Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid KCleaner PRO 3.8.2.112

Yêu Cầu
  1. All Windows

KCleaner_screen.png?17

Một công cụ mạnh mẽ cho việc tìm kiếm các tập tin rác trên máy tính của bạn, KCleaner tự động hóa độc đáo và đầy đủ về quá trình công tác nền! Chương trình được thiết kế để làm sạch ổ đĩa cứng từ các tập tin tạm thời , các tập tin rác vô dụng và các tập tin lỗi thời. Khi bạn khởi độn chương trình, bạn có thể chọn các tập tin để xóa, tần số quét, số lượng ghi đè không gian trống để loại bỏ mà không có khả năng khôi phục tập tin, khả năng mã hóa tập tin trước khi xóa, và các chức năng khác.

Tính năng KCleaner​

• Tìm và xoá các tập tin tạm thời và không sử dụng.
• Hai chế độ - Tự động và Chuyên môn.
• Khi làm sạch hệ thống sẽ tự động thực hiện trong nền.
• Chế độ Expert cho phép người dùng lựa chọn các tập tin bị xóa.

KCleaner - được thiết kế để làm sạch ổ đĩa cứng hiệu quản nhất, giám sáy từng byte vô dụng để cung cấp cho bạn tất cả các nguồn tài nguyên bạn có thể cần để dùng chôc cho các tài liệu, nhạc, hình ảnh, phim, ... Đây là sản phẩm đầu tiên của loại hình này có tính năng một chế độ tự động đầy đủ, hoạt động ở chế độ nền nên bạn không cần phải quan tâm khi để khởi động nó.

Như một bằng chứng về hiệu quả của nó, nó thường tìm được nhiều GB thậm chí không tìm được như thế bởi các đối thủ cạnh tranh mà họ đã cung cấp - Bạn hãy dùng thử ... KCleaner! Và nếu bảo mật dữ liệu là một vấn đề mà bạn quan tâm, bạn sẽ yêu thích các phương pháp xóa tập tin bảo mật của KCleaner đề xuất, làm cho các file đã xóa không thể phục hồi bằng bất kỳ phần mềm nổi tiếng được biết đến.
Author
nguyenac
Downloads
111
Xem
286
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom