Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. MACOS
  2. All Windows
Theo tinh thần của Halloween, JixiPix trình bày một cách thú vị để tạo ra những cảnh rùng rợn kỳ lạ với bức ảnh của bạn. Bắt đầu bằng cách chọn một cảnh kỳ lạ từ các cài đặt trước đi kèm hoặc nhấn nút ngẫu nhiên để có hiệu ứng tông màu đáng sợ không giới hạn.
icon-app-hallows-eve.png
Những hiệu ứng ly kỳ đen tối này kết hợp với các vật thể Halloween bị ma ám chắc chắn sẽ làm cho xương sống của bạn rùng mình, khiến bạn phải hét lên nhiều hơn. Khi bạn hoàn thành việc tạo ra những cảnh ma quái của mình, hãy chia sẻ tinh thần Halloween của bạn với bạn bè. Bạn thậm chí có thể thêm một HAPPY HAUNTING từ thư viện của các đối tượng sau đó gửi những sáng tạo ma quái của bạn dưới dạng một thẻ điện tử. Nếu bạn yêu thích Halloween nhiều như những người ở JixiPix, nó sẽ là một bổ sung ngọt ngào cho túi thủ thuật FX của bạn.

HALLOWS EVE BAO GỒM​

  • Hiệu ứng hình ảnh ly kỳ
  • 20 hiệu ứng ảnh đám mây mềm và sương mù
  • 137 đồ vật Halloween
  • 18 Một cảnh Halloween được sắp xếp sẵn. Khi chúng đã được đặt trên ảnh của bạn, hãy tiếp tục thay đổi kích thước, di chuyển hoặc thay thế chúng để tạo cảnh tùy chỉnh của riêng bạn.
Author
nguyenac
Downloads
175
Xem
462
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom