Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
IOBit Protected Folder là phần mềm bảo mật thư mục dữ liệu và file an toàn bằng mật khẩu, phòng tránh việc bị người khác xem, đọc hay chỉnh sửa mà chưa được sự cho phép của bạn.

IOBit Protected Folder có tên gọi cũ là IOBit Password Folder. Phần mềm này hoạt động như 1 "chiếc hộp" an toàn, người dùng chỉ cần kéo và thả thư mục hay file cần ẩn để lưu trữ bí mật trong Protected Folder. Như vậy, không ai có thể can thiệp vào dữ liệu của bạn trừ khi được cung cấp mật khẩu đúng. Cho dù bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm bảo vệ sự riêng tư, tránh đánh cắp dữ liệu, mất dữ liệu hay rò rì thông tin cá nhân, IOBit Protected Folder luôn là lý chọn lý tưởng cho người dùng cá nhân.

IOBit-Protected-Folder-an-toan.png

Công cụ bảo vệ file mạnh mẽ hơn

Bạn muốn tránh xóa nhầm file quan trọng? Làm thế nào để thiết lập chỉ xem & không chỉnh sửa cho các tập tin nhất định? IOBit Protected Folder là công cụ duy nhất bạn cần! Chỉ cần đặt mật khẩu khóa file & dữ liệu quan trọng, bạn sẽ có “hàng rào” bảo vệ thư mục đó hiệu quả hơn.
IOBit-Protected-Folder-privacy.png

Chế độ bảo vệ riêng tư mạnh mẽ

Những cặp mắt online tò mò ở khắp mọi nơi rất có thể đăng lăm le muốn lấy trộm file riêng tư của bạn. Đừng lo đã có IOBit Protected Folder cho Windows 10 bảo vệ dữ liệu và file cá nhân. Truy cập bằng mật khẩu là bắt buộc và chỉ mình bạn biết nó là gì. Giờ bạn có thể tạm biệt nỗi lo rò rỉ thông tin riêng tư khi lướt web rồi đó.
IOBit-Protected-Folder-locker.png

File an toàn hơn & khóa dữ liệu

Virus, phần mềm gián điệp và ransomware là hiểm họa đe dọa file quan trọng cũng như dữ liệu riêng tư của bạn, dễ thấy qua vụ WannaCry tống tiền người dùng bằng cách mã hóa file. IOBit Protected Folder tối ưu hóa engine để nó liên tục khóa file ngay cả khi PC bị mã độc tấn công.
Author
nguyenac
Downloads
103
Xem
284
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom