Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Intego Antivirus 2021-10-25

Yêu Cầu
  1. MACOS
  2. All Windows
Intego Antivirus là phần mềm diệt virus dành cho cả nền tảng Windows lẫn máy Mac, bảo vệ bạn trước vô số loại virus và các mối đe dọa an ninh mạng, đặc biệt là khi bạn kết nối mạng wifi công cộng. Intego Antivirus còn giúp bạn ngăn chặn các phần tử độc hại, gián điệp, phần mềm quảng cáo, Ransomware tống tiền trước khi chúng xâm nhập và tấn công hệ thống của bạn.

1. Giới thiệu về Intego Antivirus​

Intego Antivirus tích hợp trình quét chống virus có tên VirusBarrier với khả năng quét theo lịch trình do người dùng thiết lập, bảo vệ theo thời gian thực, loại bỏ phần mềm độc hại, bạn có thể lên lịch quét các các tập tin và thư mục cụ thể, không cần phải quét toàn bộ hệ thống, quét nhanh hoặc quét đầy đủ, hay lựa chọn các mức độ bảo vệ như Minimum, Standard, Maximum. Phần mềm còn giúp bạn kích hoạt chế độ chống lừa đảo trên trình duyệt web để bảo mật cho các thông tin và dữ liệu quan trọng nhất của bạn.
c248d2e6f5fbb0bcc158f7cc576e43d2-430.png
Intego Antivirus còn được đánh giá là trình diệt virus và bảo mật tốt nhất cho máy Mac, công cụ tưởng lửa NetBarrier để bảo vệ máy Mac của mình khi kết nối với mạng gia đình, mạng tại nơi làm việc hoặc khi đang dùng điểm phát sóng Wi-Fi công cộng. NetBarrier cũng sẽ ngăn chặn những kết nối không an toàn, vì vậy máy Mac và thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn được bảo vệ. Công cụ quản lý ContentBarrier dành cho phụ huynh để kiểm soát con cái của mình trước những đối tượng xấu trên mạng. Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng dọn dẹp và sao lưu hệ thống rất hữu ích.

2. Các đặc điểm chính của Intego Antivirus:​

- Quét virus và phần mềm độc hại trên Windows, máy Mac.
- Nhiều chế độ quét tùy chỉnh, lên lịch quét hệ thống.
- Chế độ chống lừa đảo khi duyệt web.
- Tường lửa bảo vệ hệ thống, bảo vệ kết nối mạng.
- Hỗ trợ phụ huynh giám sát con cái.
- Dọn dẹp và sao lưu hệ thống.

3. App liên quan​

AVG Antivirus Free cũng là phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại, quét và phát hiện các mối đe dọa virus từ trên máy tính và cả trực tuyến nhờ áp dụng những công nghệ mới nhất, nhiều chế độ quét để lựa chọn, ngoài ra AVG Antivirus Free còn có tính năng chặn quảng cáo trình duyệt, cảnh báo các kết nối mạng không an toàn.
Author
nguyenac
Downloads
115
Xem
168
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom