Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows

card-recovery-310.png


Bạn có thể dễ dàng mất tệp trên nhiều thiết bị lưu trữ và đó hoàn toàn không phải do lỗi của bạn. Các ổ đĩa có thể bị hỏng hoặc các mục có thể đã bị xóa do nhầm lẫn. Bất kể trường hợp nào, iCare SD Memory Card Recovery có thể giúp bạn khôi phục chúng từ ổ USB flash và thẻ nhớ SD bị hỏng. Sau một thao tác quét, ứng dụng sẽ hiển thị một bộ điều hướng có tổ chức. Ở một bên, bạn tìm thấy danh sách cây thư mục để điều hướng thoải mái, trong khi bảng thứ hai là nơi các tệp được hiển thị với chi tiết hoặc dưới dạng hình thu nhỏ.

Ngoài ra còn có khả năng tìm kiếm một tệp cụ thể với các chức năng được tích hợp sẵn. Nếu bạn không chắc về tên, ứng dụng cung cấp trình xem tệp được trang bị các tính năng để hiển thị nội dung văn bản, mã HEX, cũng như bản xem trước nếu có thể.

Bước cuối cùng của thao tác là chọn vị trí lưu cho các tệp đã chọn. Một danh sách cây được đặt theo ý của bạn để lựa chọn một thư mục, nhưng bạn cũng có thể dán đường dẫn vào trường dành riêng. Bạn nên sử dụng một ổ đĩa khác. Ứng dụng đưa ra cảnh báo khi cố gắng lưu vào cùng một ổ đĩa.

Các tính năng của iCare SD Memory Card Recovery​

  • Hỗ trợ tất cả các loại thẻ nhớ
  • Hỗ trợ tất cả các nhãn hiệu của thẻ nhớ
  • Quét sâu & tìm kiếm tệp từ thẻ nhớ
  • Khôi phục tất cả các tập tin bị mất từ thẻ nhớ
  • Chỉ đọc & Không gây hại cho thiết bị của bạn
  • Xem trước tệp & khôi phục dữ liệu cần thiết
Author
nguyenac
Downloads
103
Xem
218
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom