Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
  1. All Windows
luu-ban-nhap-tu-dong-3.png

HARDiNFO có một trong những điểm chuẩn CPU tiên tiến nhất trên thị trường với tính năng mô phỏng ứng dụng thực tế, bao gồm tất cả các loại tác vụ ứng dụng khác nhau, từ Office / Word / Excel đến Photoshop, tính toán 3D CAD và mô phỏng mạng thần kinh AI.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
  • PC Sysinfo : Nhận thông tin chi tiết về phần cứng máy tính của bạn, như; CPU, Bo mạch chủ, Bộ nhớ (RAM), Bộ điều hợp hiển thị, Màn hình, Bộ lưu trữ (HDD / SSD), thiết bị ngoại vi và hơn thế nữa.
  • Điểm chuẩn Hiệu suất : Kiểm tra hiệu suất PC của bạn và so sánh nó với các kết quả khác trực tuyến. HARDiNFO bao gồm điểm chuẩn CPU nâng cao, điểm chuẩn ổ cứng lưu trữ / SSD và điểm chuẩn bộ điều hợp màn hình 3D.
  • Xuất báo cáo HTML: Xuất thông tin phần cứng chi tiết về máy tính của bạn thành các báo cáo định dạng văn bản hoặc HTML có thể được sử dụng cho hỗ trợ kỹ thuật hoặc các mục đích bảo trì khác.
    GUI nâng cao : HARDiNFO hiển thị thông tin phần cứng trong các danh mục được tổ chức tốt với biểu diễn đồ họa chất lượng cao của từng thành phần phần cứng để hiểu nhanh và dễ dàng.
    Giám sát hệ thống: Giám sát việc sử dụng CPU / Bộ xử lý, với hỗ trợ lên đến 128 lõi, sử dụng Bộ nhớ RAM và Giám sát lưu lượng mạng nâng cao. HARDiNFO cũng bao gồm một máy phân tích và theo dõi pin Advanced Notebook.

    luu-ban-nhap-tu-dong-3.png
Author
nguyenac
Downloads
115
Xem
173
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom