Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid GiMeSpace TouchSpace Synth 2.1.3

Yêu Cầu
  1. All Windows
touchspacesynthpro.png

Phần mềm này được tạo ra để giúp chơi nhạc trên máy tính trực quan hơn và giá cả phải chăng cho bất kỳ ai muốn tạo nhạc.
Nó cung cấp cách tạo nhạc tự nhiên nhất chỉ bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng hoặc bàn tay của bạn trước web cam. Nếu bạn không có những thứ này, bạn cũng có thể sử dụng chuột của mình.

Tạo nhạc cụ yêu thích của bạn cũng rất dễ dàng: bạn cần một vài giây âm thanh mà nhạc cụ của bạn sẽ tạo ra và nhập nó dưới dạng tệp WAV. Nó sẽ được chuyển đổi thành một nhạc cụ và bạn vẫn có thể điều chỉnh các tần số riêng của nhạc cụ của mình.

Trong cửa sổ cài đặt, bạn có thể điều chỉnh thời gian tấn công của nhạc cụ, thời gian tấn công ngắn có nghĩa là âm lượng và tần số của nhạc cụ của bạn được tái tạo gần như ngay lập tức giống như với đàn piano hoặc tam giác. Thời gian tấn công lâu hơn nghe giống như tiếng sáo hoặc tiếng vĩ cầm.

Thời gian phát hành xác định thời gian mất bao lâu để âm thanh của một nốt nhạc biến mất.

Ngoài ra trong cửa sổ cài đặt, bạn có thể chọn các nốt chơi thấp nhất và cao nhất cho cửa sổ chơi chính.

Có 2 chế độ chơi: tần số trôi chảy (như đàn violin) hoặc ghi chú tiêu chuẩn như đàn piano. Các nốt thấp ở bên trái và cao ở bên phải. Phần trên tương ứng với âm lượng cao hơn và phần dưới tương ứng với âm lượng thấp hơn.

Khi bạn hài lòng với kỹ năng chơi của mình, bạn có thể quyết định ghi âm nhạc của mình bằng cách nhấp vào nút ghi âm để lưu vào tệp WAV.

Yêu cầu hệ thống: Windows 7 trở lên, Màn hình cảm ứng hoặc Webcam được khuyến nghị.
Touch Space Synth Home 32bit SSE3 Dual core (cpu từ 2005 trở lên)
Touch Space Synth Pro 32bit SSE3 lõi kép
Touch Space Synth Pro 64bit AVX + FMA Lõi kép (lưu ý: pentium và celeron thường không hỗ trợ AVX + FMA)
Touch Space Synth Extreme 64bit AVX + FMA Lõi tứ

Chức năng của các phiên bản khác nhau:
  • So với phiên bản nhà, phiên bản 32bit Pro có hỗ trợ midi và các chức năng bổ sung để điều chỉnh dải tần. Phiên bản Pro cũng cho phép bạn tắt các ghi chú cụ thể để chơi dễ dàng hơn mà không vô tình đánh nhầm các ghi chú. Các công cụ ví dụ đã vô hiệu hóa các nốt "đen" để nó nghe có vẻ đẹp hơn khi kiểm tra điều này.
  • Ngoài ra, phiên bản Pro cho phép bạn xuất một nhạc cụ dưới dạng mẫu wav.
  • Phiên bản 64bit Pro có nhiều khả năng xử lý hơn và do đó có một nửa độ trễ so với phiên bản 32bit Pro, điều này có nghĩa là âm thanh của nốt nhạc được tái tạo nhanh hơn.
  • Phiên bản 64bit Extreme có gấp 4 lần số lượng dải tần để chuyển đổi giữa các tần số mượt mà hơn nhưng nó cũng cho phép các tần số thấp hơn nhiều. Đây là lý do tại sao nên sử dụng bộ xử lý 4 lõi vì nó cần nhiều năng lượng hơn để tái tạo âm thanh.
  • Điểm khác biệt thứ hai là thang âm được mở rộng toàn dải midi (nốt 0 đến 127). Nếu bạn chỉ sử dụng đầu ra MIDI thì bạn cũng có thể chạy nó trên bộ xử lý lõi kép.
  • Xin lưu ý rằng phiên bản Extreme có thời gian tải lâu hơn các phiên bản khác.
Author
nguyenac
Downloads
133
Xem
238
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom