Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Free FotoJet Designer 1.1.5

Yêu Cầu
  1. Win 7/Vista
  2. Win 8/9/10
boxshot_win.png
FotoJet Designer for PC là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp trên máy tính Windows mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.
ft_01.png
Bạn có thể làm gì với FotoJet Designer?
Với FotoJet Designer cho Windows, người dùng có thể tạo các thiết kế mang tính cá nhân hóa cho dù bạn chưa từng có kỹ năng hay kiến thức gì về thiết kế. Chương trình giúp dễ dàng thiết kế thiệp, giấy mời, poster, tờ bướm, banner, các thiết kế đồ họa mạng xã hội cho Facebook, YouTube, Twitter, Google+, Pinterest, Instagramvà Tumblr. Quy trình thiết kế diễn ra nhanh chóng nhờ hơn 900 template có sẵn trong FotoJet Designer, cùng với hàng ngàn tài nguyên và công nghệ chỉnh sửa mạnh mẽ khác.
ft_02.png
Tính năng chính của FotoJet Designer
Nhanh, dễ sử dụng và mạnh mẽ
FotoJet Designer giúp thiết kế đồ họa cực nhanh và dễ. Bất cứ ai cũng có thể tạo nên những bản thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp sau vài 1 cú nhấp chuột.

Kho template và tài nguyên dồi dào
Có hơn 900 template tạo sẵn được phân loại theo danh mục như Facebook Cover, YouTube Channel Art, Poster, Card, Invitation, Flyer, Logo and Banner.
ft_03.png
Để bản thiết kế của bạn nổi bật và độc đáo hơn, người dùng có thể thêm ảnh trên máy tính, Facebook, tìm kiếm ảnh online hoặc nhiều nguồn khác, bao gồm hơn 800 ảnh clipart, hơn 80 font chữ, hơn 30 kiểu chữ, hơn 80 hình nền, hơn 80 đường nét và hình khối…

Cá nhân hóa bản thiết kế
Bạn có thể di chuyển, thay đổi kích cỡ, xoay và cắt ảnh để phù hợp với bản thiết kế. Có thể thêm nhiều hiệu ứng vào cùng 1 ảnh để tạo ra hiệu quả không ngờ. FotoJet Designer cho Windowscho phép chỉnh sửa chữ trên ảnh bằng font, kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng và hiệu ứng phong phú. Bên cạnh đó còn có nhiều công cụ hữu ích để chỉnh sửa ảnh như quản lý trên layer, hoàn tác, hủy tác, phóng to thu nhỏ…
ft_04.png
Lưu và chia sẻ ảnh
Sau khi hoàn thiện thiết kế mới, bạn có thể lưu dạng ảnh JPG hoặc PNG, chia sẻ trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp qua Facebook, Twitter, Pinterest và Tumblr. Thậm chí, bạn có thể lưu lại để chỉnh sửa hậu kỳ bằng FotoJet Designer hay các chương trình thiết kế chuyên sâu khác.
Author
nguyenac
Downloads
353
Xem
630
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom