Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
FinePrint pdfFactory Pro

Paid FinePrint pdfFactory Pro 6.34

Yêu Cầu
  1. Old Win
  2. Win XP
  3. Win 7/Vista
  4. Win 8/9/10
pdfFactory là công cụ trợ giúp người dùng tạo các tập tin PDF với rất nhiều tính năng thú vị như bổ sung và thay đổi bình luận trong tài liệu, hạn chế quyền truy cập tài liệu, chống hành vi sao chép hình ảnh và ký tự, chuyển đổi link URL tự động.

img_584c92227be42.png

Quảng cáo
Sau khi tải pdfFactory và cài đặt nhanh, ứng dụng sẽ hiển thị trên trình đơn "Print" của các ứng dụng Windows, cũng như qua mục "Devices and Printers" từ bảng "Control Panel" của hệ thống. Đặc biệt, pdfFactory hỗ trợ tính năng gửi các trang được tải qua email, giúp người dùng khai thác tính năng in PDF sâu hơn.

Chọn lệnh "Print" và chọn máy in ảo pdfFactory, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện làm việc đơn giản của ứng dụng, cho phép người dùng theo dõi tài liệu kỹ lưỡng hơn, thay đổi tiêu đề, cũng như thực hiện các tác vụ khác.
Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem và biên tập tài liệu PDF không thể không nói đến Foxit Reader với nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện và ccsh sử dụng đơn giản hơn nhiều phần mềm tương tự.

Trong trình đơn "Settings" của pdfFactory, người dùng có thể khai thác các tính năng cực kỳ hữu dụng như xem và chỉnh sửa thông tin tài liệu, chọn font chữ muốn nhúng vào tài liệu hay mã hóa để bảo vệ tài liệu PDF, không cho phép sao chép hình ảnh và ký tự, bổ sung và thay đổi bình luận và form tài liệu, hạn chế quyền truy cập in và thực hiện thay đổi lên tài liệu.

Các tính năng chính của pdfFactory:
- Giao diện làm việc đơn giản.
- Xem và chỉnh sửa thông tin tài liệu.
- Mã hóa bảo vệ tài liệu.
- Chuyển đổi link URL tự động.
- Hạn chế quyền truy cập in.
Author
nguyenac
Downloads
239
Xem
535
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom