Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Efficient Sticky Notes Pro

Paid Efficient Sticky Notes Pro 5.60 Build 559

No permission to download
Yêu Cầu
  1. All Windows
Efficient Sticky Notes là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng giúp bạn tạo các ghi chú cá nhân trên màn hình máy tính.
screenshot2-small.jpg


Một số tính năng chính:

Cung cấp nhiều phong cách ghi chú khác nhau

Bạn có thể tùy chỉnh ghi chú trên màn hình dựa theo sở thích của mình, chẳng hạn như: màu nền, phông chữ, độ trong suốt, hiệu ứng Gradient, vv.

Dễ dàng tìm kiếm
Phần mềm này cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhập bất cứ thông tin liên quan nào trong hộp văn bản Condition và nhấn Enter.

Có sẵn phiên bản Portable
Phiên bản này được thiết kế để bạn có thể khởi chạy chương trình từ ổ đĩa flash USB. Nhờ đó, bạn có thể quản lý ghi chú trên các máy tính khác nhau mà không cần phải lo lắng về vấn đề đồng bộ dữ liệu.

Đảm bảo an toàn thông tin
Có một thùng rác được trang bị trong phần mềm quản lý ghi chú này, do đó bạn không cần phải lo lắng nếu vô tình xóa đi một vài thông tin quan trọng. Chức năng Backup & Restore sẽ giúp bạn lưu và di chuyển dữ liệu.

Cung cấp nhiều phong cách giao diện
10 phong cách có sẵn để bạn chọn lựa. Chúng sở hữu tông màu khác nhau như: màu xanh da trời, màu xanh lá cây, đen, bạc hay hồng.
Author
nguyenac
Downloads
0
Xem
35
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom