Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
EASEUS Todo Backup home là một giải pháp sao lưu và dễ sử dụng cho người dùng gia đình để sao lưu ảnh, nhạc, video, tài liệu, vv Đây là một giải pháp được trao giải thưởng cho một lý do tốt: với trình wizards hướng dẫn chi tiết, sao lưu hệ thống , các tập tin, thư mục, video, âm nhạc sẽ được ở trong tình trạng an toàn trong vòng vài phút mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia CNTT. Chương trình này là hoàn toàn miễn phí để sử dụng ! EASEUS Todo Backup Home là một phiên bản mới nâng cấp với sao lưu mạnh mẽ hơn và các chức năng phục hồi để thực hiện đầy đủ yêu cầu của bạn.

todo-backup-home-disk-backup.png

Sao lưu và phục hồi hệ thống​

Sao lưu toàn bộ tình trạng hệ thống bao gồm cả hệ điều hành và các ứng dụng ''on-the-fly'' mà không làm gián đoạn công việc của bạn

Tập tin và thư mục sao lưu​

Sao lưu các tập tin được chỉ định, thư mục hoặc các loại tập tin trong trường hợp bị virus tấn công, ổ đĩa cứng bị hư hỏng , hoặc xóa do tai nạn, vv tập tin đang trong sử dụng cũng có thể được sao lưu. Tất cả các tài liệu, hình ảnh, âm nhạc, video, dữ liệu cá nhân và tài chính có thể được bảo vệ tốt.

Sao lưu dự phòng​

Bổ sung để sao lưu đầy đủ. Gia tăng sao lưu dự trữ những thay đổi các tập tin dựa trên các bản sao lưu mới nhất, tiết kiệm không gian đĩa và thời gian của bạn.

Lịch trình sao lưu​

Sao lưu dự phòng tự động chạy ở một thời gian xác định trước hoặc khi có sự kiện. Bằng cách lập kế hoạch một công việc sao lưu đơn giản, bạn có thể thiết lập để sao lưu hiện nay, hàng tuần, hàng tháng hoặc khi có một sự kiện nào đó chẳng hạn như khởi động hệ thống.

home-special-benefits.png

Quản lý sao lưu​

Cho phép bạn quản lý các nhiệm vụ sao lưu và kế hoạch một cách thuận tiện. Bạn có thể thay đổi hoặc xóa một công việc sao lưu hoặc kế hoạch, xóa các tập tin hình ảnh, và thậm chí chuyển đổi một hình ảnh vv.

Công cụ Đĩa​

Giúp di chuyển một đĩa hoặc phân vùng vào một phân vùng mới hoặc nâng cấp đĩa dễ dàng. Trong khi ổ đĩa hoặc phân vùng sẽ xóa dữ liệu nhạy cảm của bạn hoàn toàn để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Author
nguyenac
Downloads
213
Xem
273
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom