Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
  1. All Windows
everysync-2.jpg
Easeus EverySync là một công cụ đồng bộ hóa tập tin cho Windows. Ứng dụng cung cấp một giải pháp mạnh mẽ nhưng đơn giản để đồng bộ hóa các tập tin và thư mục trong máy tính của bạn hay mạng, máy chủ FTP, hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây. EverySync tập trung vào sự đơn giản và dễ sử dụng, chỉ với một vài tùy chọn cấu hình cơ bản .

Thiết lập một nhiệm vụ đồng bộ mới là dễ dàng như việc lựa chọn một phương pháp đồng bộ và chọn thư mục bạn muốn tiếp tục đồng bộ hóa. Ba phương pháp đồng bộ có sẵn từ một trình đơn thả xuống: kết nối My computer/Network Shares, Cloud, hoặc FTP . Phương pháp đầu tiên cho phép bạn đồng bộ hóa các tập tin giữa hai thư mục nội bộ, một ổ đĩa ngoài, hoặc thư mục trên một mạng. Với kết nôi Cloud hay FTP , bạn có thể đồng bộ hóa thư mục bất kỳ giữa máy tính của bạn và máy chủ FTP hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây bạn thích; ứng dụng làm việc với Google Drive, OneDrive, và Dropbox. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ có thể lưu trữ các tập tin và bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị có kết nối internet.

Khi cài đặt, EASEUS EverySync tạo ra một thư mục riêng, có thể phục vụ như là điểm đến cho tất cả dịch vụ chuyển tập tin, tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thư mục khác nhau. Tất cả bạn cần làm là chọn vị trí nguồn, trên máy tính của bạn hoặc từ các mạng nội bộ , sau đó bắt đầu đồng bộ. Theo mặc định, quá trình này được thực hiện trong cả hai cách.

Easeus EverySync cũng thích hợp cho việc sao chép nội dung của thư mục chỉ định đám mây vào máy tính của bạn. Ứng dụng hỗ trợ kết nối với OneDrive (SkyDrive), Google Drive hoặc tài khoản đám mây Dropbox. Sau khi liên kết được thiết lập, ứng dụng được cấp quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trong đám mây và các cấu trúc thư mục được hiển thị trong giao diện desktop của người dùng.

Đồng bộ hóa các tập tin qua FTP cũng được hỗ trợ và phần mềm cho phép bạn chọn một trong các chế độ có sẵn: FTP, SFTP qua SSH, FTPS Explicit hoặc FTPS Implicit (SSL / TLS). Bạn cần phải cung cấp tên máy tính hoặc địa chỉ IP, các cổng và nhập các thông tin xác thực.

Easeus EverySync tạo điều kiện cho tập tin đồng bộ, theo yêu cầu. Phần mềm này cung cấp cho bạn các phương tiện để sao lưu một thư mục quan trọng, vị trí mạng hoặc thư mục điện toán đám mây. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một kết nối FTP và đồng bộ hóa các thư mục chuyên dụng với các vị trí đã chọn, trong vòng vài giây.

Phần mềm đồng bộ tập tin và đồng bộ hóa các tập tin và thư mục dể dàng​

- Giải pháp hoàn chỉnh và an toàn cho tập tin đồng bộ, sao lưu và chia sẻ
- Dễ dàng sử dụng và thân thiện với giao diện đồng bộ hóa tập tin đơn giản
- Cách đồng bộ hóa hai tập tin: một chiều và đồng bộ hai chiều
- Hỗ trợ ba loại đồng bộ: Đồng bộ giữa các thư mục trên máy tính và đồng bộ tập tin giữa các máy tính và thiết bị di động hoặc mạng chia sẻ; Đồng bộ hóa các tập tin giữa các máy tính và các dịch vụ FTP ; Đồng bộ hóa các tập tin giữa các máy tính và lưu trữ đám mây.
- Hỗ trợ đồng bộ hóa tập tin với hai cách: đồng bộ một chiều và hai chiều.
- Đồng bộ tập tin trong thời gian thực khi có bất kỳ thay đổi cho các tập tin được đồng bộ.

Đồng bộ với các dịch vụ đám mây
Easeus EverySync phần mền sao chépdữ liệu và đồng bộ hóa phần mà có thể đồng bộ hóa các tập tin và thư mục giữa các máy tính nội bộ và các dịch vụ lưu trữ đám mây nhờ đó bạn có thể truy cập các tập tin chia sẻ bất cứ nơi nào.

- Sao lưu các tập tin của bạn để lưu trữ đám mây và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
- Hỗ trợ đồng bộ Google Drive, SkyDrive (OneDrive) và Dropbox .

Sau khi một thiết lập đơn giản, EverySync sẽ sẵn sàng để đồng bộ hóa các nội dung của thư mục nguồn với các thư mục đích đã chọn. Bạn có thể chọn các chế độ của ứng dụng sẽ sử dụng để đồng bộ hóa các tập tin: một chiều hoặc hai chiều. Bằng cách đó, khi bạn thêm, đổi tên, xóa, hoặc sửa đổi một tập tin trong thư mục nguồn, thay đổi sẽ được ngay lập tức được phản ánh trong các thư mục đích.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của EverySync là phương pháp đơn giản của nó, mà không cần bất kỳ kiến thức đặc biệt. Giao diện rất trực quan và các thiết lập tiên tiến làm đơn giản hóa các nhiệm vụ của dữ liệu được đồng bộ.

Cho dù bạn muốn đồng bộ hóa, sao lưu, hoặc chia sẻ nhiều tập tin và thư mục, EverySync cung cấp một giải pháp vững chắc, an toàn, và đơn giản. Ứng dụng làm việc trên tất cả các phiên bản của Windows, có giá $ 39,95,

* Dễ dàng cài đặt.
* Ba phương pháp đồng bộ.
* Chế độ đồng bộ hai chiều và một chiều
* Hỗ trợ 3 dịch vụ lưu trữ đám mây.
Author
nguyenac
Downloads
204
Xem
217
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom