Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
Phần mềm EaseUS Disk Copy giúp người dùng tạo ra một bản sao lưu hệ điều hành, tạo ra đĩa có thể khởi động hệ thống trên đĩa CD, DVD, USB hoặc tạo ra tệp tin hình ảnh ISO tất cả dữ liệu từ ổ đĩa cũ như bao gồm các phần mềm đã cài đặt vào hệ điều hành, các chương trình yêu thích của bạn, thực hiện thiết lập sao lưu phân vùng theo từng ổ đĩa.

Sao lưu ổ đĩa trên máy tính giúp bạn đề phòng những rủi ro khi hệ điều hành gặp trục trặc người dùng có thể tải lại bản sao lưu trước đó để không phải cài lại hệ điều hành và các phần mềm từ đầu, không mất nhiều thời gian của người dùng mà bạn có thể khôi phục dữ liệu lại toàn bộ, tránh được rủi ro virus xâm nhập ăn mòn các tệp tin, với phần mềm EaseUS Disk Copy bạn có thể thực hiện tạo bản sao lưu của hệ thống máy tính và các dữ liệu khác.
step_2_target_disk.png

EaseUS Disk Copy cho phép sao chép tất cả các dữ liệu trong ổ cứng ra các loại đĩa như CD, DVD ổ cứng di động, USB phần mềm là một chương trình di động do đó người dùng không cần cài đặt nó vào hệ thống mà có thể lưu chương trình tại bất kỳ đâu trên ổ đĩa, ngay cả trên USB chỉ cần bấm vào file thực thi và thực hiện các bước để sao lưu dữ liệu.

EaseUS Disk Copy cho phép sao lưu theo phân vùng ổ đĩa, bởi vậy người dùng có thể sao chép dữ liệu theo từng ổ đĩa trong ổ cứng như ổ đĩa chứa cài đặt của hệ điều hành, các ổ đĩa dữ liệu khác, ngoài ra EASEUS Partition Recovery cũng là phần mềm đến từ nhà phát hành này nhưng hỗ trợ khôi phục các phân vùng và dữ liệu trên ổ cứng hiệu quả, EASEUS Partition Recovery làm việc với nhiều loại phân vùng cũng như lấy lại nguyên vẹn các tệp tin trên ổ đĩa.

Những tính năng chính của EaseUS Disk Copy:​

- Sao lưu hệ điều hành
- Sao lưu theo phân vùng ổ cứng
- Không cần cài đặt vào máy tính
Author
nguyenac
Downloads
229
Xem
229
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom