Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid DVDFab Video Enhancer AI 1.0.12

No permission to download
Yêu Cầu
  1. All Windows
904.png
Do hạn chế về thiết bị quay phim, chất lượng của những đoạn phim quay nhiều năm trước đây kém xa so với những đoạn phim được quay bằng thiết bị hiện đại. Các video gia đình vô giá được quay bằng DV cũ hoặc phim cổ điển, cả hai đều có thể có chất lượng kém hơn. Bằng cách kết hợp công nghệ AI với khả năng tính toán mạnh mẽ của card đồ họa, giờ đây chúng ta có thể nâng cao chất lượng của video và phim cũ, gỡ lỗi, loại bỏ xen kẽ các video cũ và thậm chí phóng to độ phân giải lên đến 4K, tất cả chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

DVDFab Video Enhancer AI là một công cụ dựa trên AI để nâng cao chất lượng video và phóng to độ phân giải. Với các mô hình AI được đào tạo bởi mạng nơ-ron cộng với công nghệ siêu phân giải, tự động nâng cao video hoặc phim có chất lượng hình ảnh kém và độ phân giải thấp. Tận hưởng trải nghiệm xem được cải thiện của những video này khi phát trên màn hình lớn.

Cải thiện video cũ lên chất lượng tốt hơn
Bạn có video chất lượng thấp được quay trên điện thoại di động hoặc máy ảnh cũ cần được cải thiện? DVDFab Video Enhancer AI có thể giúp bạn. Đã được áp dụng cho hàng nghìn video, DVDFab Video Enhancer AI tăng cường độ bão hòa và độ sáng của hình ảnh, đồng thời tự động chỉnh sửa màu sắc cũng như giảm hiện tượng nhòe và nhiễu, làm sắc nét các đường mờ, loại bỏ hiện vật, làm cho video cũ của bạn sống động trở lại.

Nâng video độ phân giải thấp lên đến 4K
Trong khi nâng cao chất lượng video, Video Enhancer AI cũng có thể phóng to độ phân giải của video. Chúng tôi sử dụng công nghệ siêu phân giải để dự đoán các pixel bị thiếu thông qua mạng nơ-ron, để hình ảnh video được nâng cấp mà không bị mất mát. Do đó, chất lượng video được nâng cấp thậm chí còn rõ ràng và cao hơn video gốc.
Author
nguyenac
Downloads
0
Xem
105
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom