Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows

Pasted-27.png

Trình giải quyết vấn đề PC : Khắc phục sự cố âm thanh, video, giật lag nhanh chóng

Nhiều sự cố máy tính là do trình điều khiển lỗi thời, không chính xác hoặc bị lỗi. Vì vậy, nếu bạn không có âm thanh, màn hình bị méo hoặc nhìn thấy màn hình xanh nhiều lần, một trong những điều đầu tiên cần làm là cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn - và Trình điều khiển Techie thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhanh chóng và hiệu quả: Cập nhật trình điều khiển thiết bị với 1 cú nhấp chuột

Bạn không chắc hệ điều hành của mình là gì? Không biết tải xuống và cài đặt trình điều khiển nào? Bị lạc khi phải đối mặt với một loạt các tệp trình điều khiển nhưng không chắc chắn cái nào sẽ thực hiện công việc? Với Driver Techie, tất cả những câu hỏi này đều được giải quyết. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột sau khi quét và tất cả các trình điều khiển sẽ tự động được cập nhật cho bạn.

Tiết kiệm thời gian và năng lượng: Cơ sở dữ liệu trình điều khiển ngày càng phát triển

Với hàng nghìn trình điều khiển (và vẫn đang tiếp tục phát triển) trong cơ sở dữ liệu, Driver Techie có trình điều khiển phù hợp cho thiết bị máy tính của bạn, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khỏi phải tìm kiếm, tải xuống, xác minh và sau đó cài đặt từng trình điều khiển theo cách thủ công từ những nơi khác nhau , một mình.

An toàn và Bảo mật: Trình điều khiển được chứng nhận và thử nghiệm

Ngay cả khi các trình điều khiển đã được chứng nhận bởi WHQL, chúng tôi vẫn khăng khăng chạy các bài kiểm tra theo cách thủ công trên máy tính của chúng tôi và từ các đối tác của chúng tôi, để đảm bảo rằng các trình điều khiển an toàn và không gây ra sự cố nghiêm trọng trên máy tính thực tế, thêm một lớp nữa sự bảo vệ.
Author
nguyenac
Downloads
90
Xem
199
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom