Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
Driver Talent còn gọi là DriveTheLife có thể tự động tải về và cài đặt các bản cập nhật mới nhất cho tất cả các trình điều khiển cho tất cả các thành phần của bạn. Chương trình bao gồm một cơ sở dữ liệu rộng lớn với hàng ngàn các trình điều khiển cho tất cả các loại thiết bị, bao gồm máy in, màn hình, bàn phím, card âm thanh, card video và nhiều hơn nữa. Với DriveTheLife không cần phải lo lắng về việc mất trình điều khiển nữa. Tính năng của Drive Talent sao lưu và cài đặt lại trình điều khiển có thể giúp bạn tiết kiệm thì giờ tìm kiếm và cài đặt trình điều khiển thiết bị cá nhân.

repair-new.png

Trình điều khiển là những mẩu nhỏ của Mã (code) để cho Windows tương tác với phần cứng như thê nào. Nếu trình điều khiển máy tính đã lỗi thời, mất , bị hỏng, hoặc trình điều khiển vô ích, chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề, chẳng hạn như không có âm thanh trên máy tính, các vấn đề card đồ họa, máy in không in, không kết nối Bluetooth, thiết bị USB không hoạt động, hiển thị không bình thường, âm thanh không có sẵn, hoặc máy tính chạy chậm hơn và chậm hơn nữa.

Drive Talent là công cụ tải về trình điều khiển cho Widows tốt nhất, và có thể tìm ra những gì đang xảy ra với máy tính của bạn, trong đó trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng, và sau đó giúp bạn khắc phục các trình điều khiển bị hỏng và lỗi thời, tải về các trình điều khiển tốt nhất và kết hợp, cập nhật các trình điều khiển mới nhất , sao lưu và phục hồi , gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển vô ích, và làm nhiều hơn là bạn nghĩ.

Nhanh chóng phát hiện và sửa chữa tất cả trình điều khiển có vấn đề​

Drive Talent có thể nhanh chóng quét và tìm ra tất cả các trình điều khiển máy tính mà không làm việc, và sau đó sửa chữa chúng một cách thông minh bằng cách cung cấp các giải pháp, như: sửa chữa, khởi động lại, sao lưu, cài đặt lại. Điều này rất thuận tiện và tiết kiệm cho bạn rất nhiều năng lượng và thời gian.

Dễ dàng tải về, cài đặt, cập nhật trình điều khiển​

Phần mềm tải về trình điều khiển cho Windows ngay lập tức và chính xác có thể tìm thấy các trình điều khiển thích hợp nhất để phù hợp với hệ điều hành Windows và phần cứng.

Thông minh tìm thấy các trình điều khiển thích hợp hầu hết cho phần cứng.​

Một cách an toàn và nhanh chóng tải về, cài đặt và cập nhật các trình điều khiển mới nhất.
Tải về trình điều khiển rất dễ dàng, đặc biệt là khi bạn không có ý tưởng làm thế nào để tìm hoặc cài đặt trình điều khiển để tương thích với phần cứng nhanh chóng và chính xác.

* Muốn cài đặt lại hệ điều hành Windows, hoặc thay đổi hệ điều hành đến một cái mới, nhưng lo lắng rằng các thiết bị phần cứng có thể không phù hợp với các hệ điều hành mới? Drive Talent sẽ làm giúp bạn:
Đánh giá tất cả các thiết bị phần cứng trong máy tính của bạn và cho bạn biết liệu có tương thích với các mục tiêu OS Windows.
* Tải về tất cả các trình điều khiển chính xác để phù hợp tốt nhất của hệ điều hành Windows và phần cứng mới, vì vậy phần cứng sẽ làm việc hoàn hảo với hệ điều hành mới, và máy tính của bạn sẽ chạy trơn tru sau khi quá trình cài đặt.
* DriveTheLife cung cấp cho bạn một một tiện ích quản lý trình điều khiển Windows. Bạn có thể sao lưu, khôi phục và gỡ bỏ cài đặt bất kỳ trình điều khiển mà không cần nỗ lực.
* Tìm ra trình điều khiển cần được sao lưu và sao lưu chúng trong một thời gian rất ngắn. Tất cả các tập tin sao lưu sẽ được tự động lưu trong định dạng mã hóa trong máy tính của bạn - cả hai điều này có thể giúp bạn khôi phục lại trình điều khiển bị xóa / trình điều khiển bị mất từ bản sao lưu, và bảo vệ những trình điều khiển khác xem các tập tin cá nhân của bạn mà bạn không cho phép.
* Khôi phục các trình điều khiển Windows từ bản sao lưu. Bạn ngay lập tức có thể tìm lại TĐK bị xóa, bị mất cho các phần cứng, và sau đó máy tính của bạn sẽ hoạt động bình thường.
* Gỡ bỏ cài đặt các trình điều khiển máy tính mà bạn không cần. Nó liệt kê tất cả các trình điều khiển để bạn lựa chọn rõ ràng để gỡ bỏ cài đặt.
* Drive Talent có hơn 500.000 gói trình điều khiển, có hỗ trợ 1000.000 loại thiết bị phần cứng như bo mạch chủ, card âm thanh, card Display, card mạng, card WLAN USB, vv từ tất cả các thương hiệu.
* 100% tương thích với Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, XP và Windows Vista.
hật Driver phần cứng
Author
nguyenac
Downloads
107
Xem
176
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom