Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid CryptoBuster Anti-Ransomware 1.0.823

Yêu Cầu
  1. All Windows
cryptobuster1.png
CryptoBuster là một giải pháp chống ransomware hiệu quả với hệ thống nhỏ có thể hoạt động song song với sản phẩm bảo mật hiện có của bạn để cung cấp một lớp bảo mật bổ sung và tạo thành tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại ransomware để bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn khỏi bị hư hại.

CryptoBuster sử dụng honeypots, đây là một kỹ thuật hiệu quả và đã được chứng minh với cơ hội dương tính giả thấp để phát hiện và ngăn chặn ransomware khi chúng bắt đầu mã hóa tệp người dùng. Bạn có toàn quyền kiểm soát quá trình tạo honeypots vì bạn có thể tạo honeypots theo cách thủ công tùy chỉnh tên và vị trí của chúng hoặc bạn có thể để lại công việc này cho CryptoBuster có thể triển khai hàng trăm honeypots ở các vị trí hệ thống chiến lược với tên tùy chỉnh và loại tệp được thiết kế để cho phép ransomware nhắm mục tiêu các tệp đó trước khi chúng có thể tiếp cận bất kỳ tệp quan trọng nào của bạn.

Bên cạnh Honeypots có hiệu quả để ngăn chặn ransomware khi chúng bắt đầu mã hóa tệp người dùng, CryptoBuster có thể giám sát hệ thống tệp một cách thông minh để phát hiện các hoạt động độc hại có thể cho thấy một cuộc tấn công ransomware đang diễn ra hoặc đôi khi chỉ ra sự chuẩn bị cho một cuộc tấn công. Ví dụ: CryptoBuster có thể phát hiện việc tạo các tệp có phần mở rộng được ransomware sử dụng để mã hóa các tệp của người dùng, ngoài ra bạn có thể định cấu hình CryptoBuster để phát hiện việc tạo các tệp nguy hiểm như tệp lô và tập lệnh thường được sử dụng trong các cuộc tấn công bằng ransomware , hoặc thậm chí để phát hiện việc tạo ra các loại tệp không xác định, đây là một kỹ thuật tích cực được sử dụng để ngăn chặn hầu hết các chủng ransomware thay đổi phần mở rộng tệp.

CryptoBuster được xây dựng để trở thành một giải pháp chống ransomware thân thiện với người dùng và có thể định cấu hình, đó là lý do tại sao nó đi kèm với đầy đủ các công cụ và cài đặt để cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các khía cạnh bảo vệ ransomware do CryptoBuster cung cấp và có toàn quyền kiểm soát các hành động được thực hiện bởi phần mềm. Bạn có thể chọn mô-đun bảo vệ nào để bật và định cấu hình cách mô-đun này hoạt động, định cấu hình các hành động tự động để thực hiện để phản ứng với một sự kiện cụ thể hoặc tắt phản hồi tự động này bằng cách đặt CryptoBuster chỉ để giám sát và báo cáo. CryptoBuster đi kèm với tính năng Lịch sử bảo mật ghi lại mọi vấn đề bảo mật được phát hiện và các hành động được thực hiện bởi CryptoBuster; điều này sẽ cho phép người dùng có kinh nghiệm hiểu cách CryptoBuster hoạt động và cách tốt nhất để định cấu hình cài đặt bảo vệ để có hiệu suất và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tóm lại, việc sử dụng phần mềm chống vi-rút độc quyền không còn đủ để giữ cho máy của bạn được bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền. Tuyến phòng thủ thứ hai, chẳng hạn như CryptoBuster, có thể củng cố máy tính của bạn và cung cấp cho nó các công cụ để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn khỏi các cuộc tấn công bằng ransomware.
Author
nguyenac
Downloads
178
Xem
208
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom