Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Coolmuster iOS Assistant 2022-03-08

Yêu Cầu
  1. All Windows
Bạn muốn sao lưu dữ liệu từ iPhone / iPad / iPod sang máy tính? Bạn muốn nhập tệp từ máy tính vào thiết bị iOS của mình? Bạn muốn khôi phục sao lưu vào iDevices của bạn? Bạn muốn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu được lưu trên iDevices của bạn? Đây iOS Trợ lý chuyên nghiệp tích hợp tất cả các tính năng này trong một và chắc chắn là người quản lý tốt nhất cho các thiết bị iOS của bạn.

feature-01.jpg

Coolmuster iOS Assistant là một chương trình toàn năng cho phép bạn tự do sao lưu danh bạ, tin nhắn văn bản, ghi chú, lịch, đánh dấu, nhạc, video, ảnh, sách và ứng dụng từ iPhone / iPad / iPod vào máy tính. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể tự do sao lưu thiết bị của mình có / không có iTunes.

Ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào Wifi hoặc sử dụng dữ liệu, công cụ tiện dụng này cho phép bạn nhận các tệp mong muốn trên thiết bị di động của mình từ máy tính và sử dụng chúng mà không có bất kỳ hạn chế nào. Nó cho phép bạn xuất danh bạ sang máy tính dưới các định dạng khác nhau như CSV, VCF và XML. Bạn cũng có thể sửa đổi hoặc chỉnh sửa thông tin chi tiết mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Các tính năng của Coolmuster iOS Assistant

  • Một trợ lý iOS duy nhất là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các vấn đề về quản lý và sao lưu dữ liệu iOS của bạn.
  • Tự do nhập tệp vào thiết bị iOS từ máy tính
  • Với chương trình mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng nhập bất kỳ tệp nào như danh bạ, lịch, dấu trang và nhiều tệp khác từ máy tính sang thiết bị iPhone / iPad / iPod của bạn.
  • Phục vụ như một người quản lý phương tiện, chỉ cần thoải mái quản lý danh sách phát của bạn, sao lưu các bài hát nhạc, video, ảnh, v.v. và sửa đổi tất cả các tệp phương tiện của bạn.
  • Coolmuster iOS Assistant có nhiều khả năng tương thích của thiết bị và Loại dữ liệu. Miễn là thiết bị của bạn đang chạy hệ điều hành iOS (iOS 11, iOS 10, iOS 9, iOS 8, iOS 7, v.v.), bạn có thể tự do sử dụng nó làm trình quản lý dữ liệu tốt nhất của mình.
  • iPhone: iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6S Plus, iPhone 6S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4 ,
  • iPad 3GS iPad: iPad Pro, iPad mini, iPad mới, iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad 1
  • iPod: iPod Touch, iPod mini, iPod classic, iPod nano, iPod shuffle
  • Các tập tin được hỗ trợ: Danh bạ, Tin nhắn, Ảnh, Video, Nhạc, Phim, Nhắc nhở, Ghi chú, Ứng dụng, Chương trình TV, Ghi nhớ giọng nói, Âm báo, Sách và nhiều hơn nữa.
Author
nguyenac
Downloads
79
Xem
214
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom