Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Coolmuster Android Backup Manager 2.2.21

Yêu Cầu
  1. MACOS
  2. All Windows
Coolmuster Android Backup Manager là phần mêm hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu điện thoại Android của bạn trước khi thực sự bị mất, chẳng hạn như danh bạ, SMS, ảnh, tài liệu, v.v. Ngoài ra, nếu bạn cần khôi phục sao lưu điện thoại Android sang điện thoại Android mới, Coolmuster Android Backup Manager có thể giúp bạn nhận ra tất cả các yêu cầu của mình về sao lưu và khôi phục Android mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

android-backup-and-restore-feature01.jpg

Coolmuster Android Backup Manager cho phép bạn sao lưu điện thoại Android sang PC chỉ bằng một cú nhấp chuột và cung cấp cho bạn toàn quyền sao lưu dữ liệu điện thoại Android một cách dễ dàng. Bạn muốn tạo bản sao lưu Android và khôi phục sang điện thoại mới? Bất cứ khi nào bạn cần chuyển sang điện thoại Android mới hoặc chia sẻ dữ liệu với thiết bị Android khác, ứng dụng sao lưu và khôi phục dữ liệu Android này luôn có sẵn trong các dịch vụ của bạn, giúp khôi phục Android từ bản sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng của Coolmuster Android Backup Manager​

  • Quy trình sao lưu thân thiện với người dùng: Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật đặc biệt, bạn có thể tự do chọn sao lưu tất cả hoặc bất kỳ loại dữ liệu đích nào trên thiết bị Android mà không giảm chất lượng, tùy chỉnh vị trí lưu trữ của các tệp sao lưu và theo dõi tiến trình sao lưu.
  • Hỗ trợ nhiều loại tệp : Các loại tệp khác nhau được hỗ trợ cho quản lý sao lưu Android, chẳng hạn như danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh, nhạc, video, tài liệu và ứng dụng người dùng.
  • Quá trình khôi phục tùy chỉnh: Nó có thể nhanh chóng quét ra và liệt kê tất cả các tệp sao lưu bạn đã tạo trên máy tính của mình, bạn có thể tự do chọn khôi phục mọi tệp sao lưu được liệt kê và mọi loại tệp mục tiêu vào bất kỳ thiết bị Android nào được kết nối.
  • Kết nối qua cáp USB: Thông thường, bạn có thể kết nối thiết bị Android của mình với máy tính bằng cáp USB để có kết nối ổn định hơn, dễ dàng và cũng đảm bảo sao lưu và khôi phục dữ liệu Android nhanh chóng.
  • Kết nối qua Wi-Fi: Không có cáp USB xung quanh? Đừng lo lắng, bạn cũng có thể kết nối điện thoại Android với máy tính có Wi-Fi ổn định bằng cách quét mã QR của chương trình này và sao lưu không dây và khôi phục dữ liệu Android.
  • Thiết bị Android được hỗ trợ: Hầu hết tất cả điện thoại và máy tính bảng Android ở các thương hiệu và kiểu điện thoại khác nhau đều được hỗ trợ, như Samsung, Huawei, Xiaomi, HTC, LG, Sony, Motorola, Google Nexus, ZTE, Dell, v.v.
Author
nguyenac
Downloads
151
Xem
270
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom