Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
home_retin-2-1200x765.png

Nền tảng BuddyBoss Platform bổ sung các tính năng cộng đồng cho WordPress. Hồ sơ thành viên, kênh hoạt động, tin nhắn trực tiếp, thông báo và nhiều hơn nữa!

BuddyBoss giúp bạn dễ dàng chia sẻ kiến thức và niềm đam mê của mình trong, xây dựng người dùng tăng thu nhập của bạn.

Platform này cung cấp cấu trúc học tập, học vi mô, học tập xã hội và gamification cho học tập tích cực.

Giao tiếp trực tuyến cho phép người đăng ký hoặc khách hàng của bạn kết nối dưới thương hiệu của bạn. Người tham gia có thể giao tiếp và tương tác với nhau về các chủ đề trong diễn đàn và nhóm.

Nó có thể giúp bạn kiếm được lòng trung thành, thu thập thông tin phản hồi, thêm giá trị và thu hút thương hiệu của bạn. Nhờ tích hợp AppBoss, bạn có thể khởi chạy ứng dụng di động của riêng mình và giữ liên lạc với cộng đồng ở bất kỳ đâu.

Tính năng chính BuddyBoss Theme và BuddyBoss Platform
 • Chương trình thành viên trực tuyến

  Cung cấp giá trị cho các thành viên của bạn bằng cách tạo ra nguồn doanh thu phù hợp và đáng tin cậy. Sử dụng các tính năng cộng đồng và gamification để giữ cho cộng đồng của bạn hoạt động.
 • Đào tạo doanh nghiệp

  Có một trung tâm trung tâm để đào tạo lực lượng lao động của bạn, cũng như để liên lạc và tương tác với nhân viên là một yếu tố thành công quan trọng trong thị trường cạnh tranh ngày nay. BuddyBoss giúp bạn tập trung vào kinh nghiệm của sinh viên và học tập.
 • Các tổ chức phi lợi nhuận

  Giảm chi phí giáo dục và đào tạo với các khóa học trực tuyến có cấu trúc cho nhân viên và tình nguyện viên của bạn. Cung cấp đào tạo kỹ năng quan trọng như gây quỹ hiệu quả hoặc viết đơn xin tài trợ để giúp tăng tài trợ cho tổ chức của bạn.
  Sử dụng các chức năng của cộng đồng để quan tâm đến nhân viên, tình nguyện viên và các bên quan tâm của bạn, để cung cấp cho họ giá trị lớn có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.
 • Trường học trực tuyến và học tập tổng hợp

  Giáo dục trực tuyến đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. BuddyBoss giúp bạn tạo ra một môi trường học tập linh hoạt hỗ trợ sinh viên của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Author
nguyenac
Downloads
78
Xem
242
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Latest updates

 1. BuddyBoss - Platform Theme v1.7.6 Nulled

  * Profiles - Fixed change password critical issue * Forums - Fixed issue with discussion tags...
Bên trên Bottom