Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid BootRacer Premium 8.50.2021.0525

Yêu Cầu
  1. Win 7/Vista
  2. Win 8/9/10
bootracer_premium.jpg
BootRacer là một tiện ích nhỏ giúp bạn kiểm soát mà các chương trình của bạn bắt đầu tự động khi Windows khởi động. Tại một nút bấm, BootRacer sẽ trì hoãn sự khởi đầu của những chương trình khởi động mà bạn đã quyết định không cần phải khởi động cùng lúc với Windows. Bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa khởi động của bất kỳ chương trình mà không cần bất kỳ rủi ro cho máy tính của bạn, bởi vì BootRacer là hoàn toàn an toàn. Và quan trọng nhất, BootRacer giúp bạn dễ dàng phục hồi bất kỳ thay đổi bạn thực hiện, bằng cách cho bạn lên đến 1.000 undo bước.

BootRacer cho bạn thấy bao nhiêu thời gian khởi động có thể được lưu, bạn nên quyết định để vô hiệu hóa tính năng tự động khởi động của chương trình của bạn, do đó thúc đẩy bạn đưa ra quyết định đầy đủ thông tin. BootRacer cũng cung cấp cho bạn kiểm soát thứ tự mà chương trình của bạn bắt đầu. BootRacer là đơn giản, dễ dàng và trực quan được sử dụng.
Author
nguyenac
Downloads
161
Xem
397
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom