Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
excel2pdfshot.jpg
Batch Excel to PDF Converter là chương trình chuyển đổi Excel sang PDF hàng loạt mạnh mẽ giúp chuyển đổi hàng loạt các định dạng Excel XLSX, XLS và nhiều định dạng khác sang các tệp PDF mà không cần cài đặt MS Office hoặc Excel. Bên cạnh các định dạng bảng tính Excel phổ biến XLSX và XLS, Batch Excel to PDF Converter cũng có thể chuyển đổi định dạng ODS (Open Document Sheets) và CSV sang PDF. Ngoài việc chuyển đổi từng tệp Excel sang PDF, công cụ chuyển đổi tuyệt vời này có thể chuyển đổi từng trang tính trong tệp Excel sang tệp PDF riêng biệt hoặc hợp nhất tất cả các tệp và sổ làm việc Excel thành một tệp PDF duy nhất. Những tính năng này sẽ rất hữu ích khi người dùng muốn kết hợp các tài liệu và dữ liệu với nhau hoặc in hàng loạt sổ làm việc và tệp.

Tùy chọn "Một trang trên mỗi trang tính" cho phép người dùng chuyển đổi mỗi trang tính thành một trang PDF duy nhất. Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng in toàn bộ trang tính trên một tờ giấy, thay vì in nhiều trang. Batch Excel to PDF Converter cũng có một số tùy chọn nâng cao cho phép người dùng thay đổi cài đặt trang PDF như khổ giấy, hướng (Ngang / Dọc), v.v. Họ cũng có thể thêm mật khẩu chủ sở hữu để tắt các tính năng sao chép và in nội dung PDF hoặc đặt mật khẩu mở cho các tệp PDF bằng các tùy chọn Mật khẩu và Hạn chế PDF. Bên cạnh Excel và các định dạng bảng phổ biến, công cụ chuyển đổi này còn hỗ trợ chuyển đổi tệp MS WORD DOCX / DOC và Powerpoint PPTX / PPT sang PDF. Người dùng cũng có thể sử dụng công cụ này để hợp nhất các tệp Excel, tệp WORD và tệp Powerpoint thành một tệp PDF duy nhất.

Tính năng và Điểm nổi bật
- Chuyển đổi hàng loạt tệp Excel XLSX / XLS sang PDF hàng loạt
- Chuyển đổi một bảng tính Excel sang PDF
- Kết hợp và chuyển đổi nhiều bảng tính & tệp Excel thành một tệp PDF duy nhất
- Chuyển đổi và điều chỉnh mỗi trang tính Excel thành một trang PDF
- Hỗ trợ Thay đổi Định hướng và Kích thước Giấy PDF
- Hỗ trợ mật khẩu chủ sở hữu và bảo vệ mật khẩu mở
- Hỗ trợ các định dạng bảng ODS và CSV
- Hỗ trợ các định dạng WORD DOC / DOCX và Powerpoint PPTX / PPT sang PDF
- Không yêu cầu cài đặt MS Office hoặc Excel
- Đa ngôn ngữ
Author
nguyenac
Downloads
159
Xem
237
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom