Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Backup4all 9.0

No permission to download
Yêu Cầu
  1. Win XP
  2. Win 7/Vista
  3. Win 8/9/10
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sao lưu tốt cho máy tính Windows của bạn, không nhìn xa hơn! Hãy thử Backup4all Lite.
p-details-b4all.webp
Backup4all Lite là một phần mềm dễ sử dụng sao lưu sẽ bảo vệ dữ liệu khỏi mất mát bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ sao lưu, mật khẩu bảo vệ và nén nó để tiết kiệm không gian lưu trữ.

Không giống như hầu hết các phần mềm sao lưu khác, Backup4all thậm chí sẽ sao lưu các tập tin mở hoặc bị khóa, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu, thư mục Outlook cá nhân, lưu trữ thư Outlook Express, v.v..

Nó hộ trợ ZIP64 (có thể tạo bản sao lưu trên 4GB) và tạo ra các file zip tiêu chuẩn, có nghĩa rằng bạn có thể truy cập nó với bất kỳ tiện ích tương thích zip.

Đi kèm với tích hợp riêng của nó hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray, do đó bạn có thể dễ dàng sao lưu DVD, CD, Blu-ray hoặc HD-DVD. Chỉ cần thiết lập các điểm đến DVD, CD, Blu-ray hoặc HD-DVD và thực hiện công việc sao lưu.

Backup4all từng đoạt giải thưởng phần mềm cho Windows. Ứng dụng sao lưu tính năng phong phú và cung cấp một giao diện trực quan làm cho tất cả các tính năng dễ dàng truy cập cho cả hai mới bắt đầu và các chuyên gia.

Sử dụng trình wizard , bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình sao lưu bạn muốn. Bạn có thể xác định các bộ lọc tập tin mạnh mẽ và lịch trình sao lưu của bạn bất kỳ cách nào bạn muốn. Sau khi sao lưu được thực hiện, bạn có thể xem những tập tin thay đổi kể từ sao lưu cuối cùng bằng cách sử dụng cây thư mục explorer hoặc bạn có thể đọc các số liệu thống kê về việc thực hiện sao lưu tiếp theo.

Với nhiều chương trình phần mềm sao lưu khác, các tập tin đang được sử dụng trong quá trình sao lưu có thể không được sao lưu thành công bởi vì họ đang bị khóa để ngăn chặn các chương trình từ sửa đổi dữ liệu.

Với Backup4all bạn có thể sao lưu tập tin mở hoặc tập tin bị khóa (trên Windows 7/Vista/XP/2003), chẳng hạn như cơ sở dữ liệu, MS Outlook thư mục cá nhân (pst), Outlook Express thư lưu trữ (các tập tin dbx) và những tập tin khác. Khi xác định một bản sao lưu, cũng có tùy chọn để chạy sao lưu được xác định trước, chẳng hạn như My Documents, My Pictures hoặc email Outlook Express và các thiết lập.

Hổ trợ ứng dụng sao lưu ZIP64 (có thể tạo bản sao lưu trên 4GB) và tạo ra các file zip tiêu chuẩn, có nghĩa rằng bạn có thể truy cập nó với bất kỳ tiện ích zip tương thích . Nó đi kèm với tích hợp riêng hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray, do đó bạn có thể dễ dàng sao lưu DVD, CD, Blu-ray hoặc HD-DVD. Chỉ cần thiết lập các điểm đến DVD, CD, Blu-ray hoặc HD-DVD và thực hiện công việc sao lưu. Tuy nhiên, nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng định dạng UDF.

Backup4all tương thích với Windows 7/Vista/2008 Server/XP/2003 Server/2000 và cần khoảng 50MB không gian đĩa.

Backup4all Lite từng đoạt giải thưởng chương trình sao lưu cho Windows, cung cấp một giao diện trực quan làm cho tất cả các tính năng dễ dàng truy cập. Nó thực hiện các chức năng cơ bản của một ứng dụng sao lưu:
- Bộ lọc File - công cụ lọc mạnh mẽ với nhiều lựa chọn (bộ lọc bởi thuộc tính, kích thước, tên, ngày tháng và loại).
- Tự động lên lịch - sử dụng lịch để xác định công việc sao lưu chạy tự động vào các thời điểm nhất định.
- Giao diện trực quan cho phép bạn xem tất cả các tập tin từ các tập tin sao lưu và mới sẽ được lưu trữ thực hiện sao lưu tiếp theo.
- Hỗ trợ tự động chia tách sao lưu của bạn giữa các ổ đĩa di động hoặc ngay cả trên các phương tiện truyền thông tương tự.
- Sao lưu các tập mở (đang sử dụng) - sử dụng dịch vụ Volume Shadow Copy cho phép bạn sao lưu các tập tin địa phương mở từ phân vùng NTFS.
- Các Plugins sao lưu để sao lưu các ứng dụng (chẳng hạn như Outlook Express, Mozilla Thunderbird, Firefox, vv )
- Sao lưu số liệu thống kê và bản sao lưu bản tóm tắt .
Mirror backup - làm cho một bản sao chính xác các tập tin và thư mục được lựa chọn (không có zip) hoặc lưu trữ mỗi tập tin riêng.

Các tính năng được liệt kê trên đây chỉ là một lựa chọn trong những tính năng quan trọng nhất mà Backup4all có.
Author
nguyenac
Downloads
0
Xem
36
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom