Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
  1. All Windows
auslogics-disk-defrag-ultimate-350x350.png
Công cụ chống phân mảnh tiêu chuẩn của Windows đã là một tiện ích rất tiện dụng - nhưng trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một tiện ích mạnh mẽ hơn , tốc độ nhanh hơn và các tính năng cao cấp hơn, có một vài lựa chọn thay thế giá trị và trong số đó có Auslogics Disk Defrag Professional .

Giao diện của Auslogics Disk Defrag đơn giản và dễ chịu , có nghĩa là sẽ không có vấn đề sử dụng nó. Trước tiên, bạn có thể phân tích một đĩa cứng được để tìm hiểu tình trạng phân mảnh thực sự là và chỉ sau đó khởi động quá trình , do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian .

Bên cạnh các hoạt động chống phân mảnh thông thường, Auslogics Disk Defrag đi kèm với một tiện ích để tối ưu hóa hệ thống cho tốc độ cao hơn, một tính năng đó, theo các nhà phát triển, phải được sử dụng một lần một tuần .

Auslogics Disk Defrag được thiết kế để khắc phục vấn đề trì trệ hệ thống và tai nạn do phân mảnh đĩa. Nó được tối ưu hóa để làm việc với các ổ đĩa cứng hiện đại ngày nay . Auslogics Disk Defrag là cực kỳ đơn giản để sử dụng, không đòi hỏi bất kỳ giai đoạn phân tích và nhanh hơn so với hầu hết các phần mềm chống phân mảnh đĩa khác . Sẽ giúp bạn có được hiệu suất tối đa việc đầu tư phần cứng đắt tiền của bạn .

Phân mảnh ổ đĩa dẫn đến chậm hệ thống, treo máy , khởi động cũng như tắt máy chậm và đôi khi gây ra lỗi hệ thống .

Một vài tính năng chính:
- Cải thiện hiệu suất máy tính và sự ổn định
- Tăng năng suất của bạn - không cần phải chờ lâu khi mở file
- Chống phân mảnh đĩa chỉ trong vòng vài phút
- Đồ họa về sự phân mảnh đĩa và báo cáo chi tiết phân mảnh
* Cải thiện hiệu suất máy tính
Disk Defrag là phần mềm chống phân mảnh đĩa cứng rất hiệu quả trong việc chống phân mảnh, dọn dẹp lại tài nguyên trống và chuyển những file hệ thống tới nhưng phân khúc segment nhanh hơn của ổ đĩa. Với bộ máy tìm kiếm mạnh mẽ và thuật toán phức tạp, phần mềm làm việc nhanh hơn những chương trình cùng loại khác. Kèm theo đó, phần mềm còn đưa ra báo cáo chi tiết về những hành động cần thiết sau khi quét xong.

* ƯU điểm của Disk Defrag;
- Chống phân mảnh nhanh và an toàn
- Tối ưu hóa ổ đĩa cứng
- Bản đồ chống phân mảnh thể hiện quá trình phần mảnh thời gian thực
- Giao diện tiện lợi và thân thiện
- Báo cáo chi tiết
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống

Hãy chạy Auslogics Disk Defrag ít nhất mỗi tuần một lần để đảm báo PC của bạn được tối ưu hóa va chạy trơn tru.
Author
nguyenac
Downloads
186
Xem
296
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom