Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
 1. All Windows
Streaming Audio Recorder là một trình ghi âm chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng, tích hợp với trình biên tập âm thanh, lên lịch công việc, chuyển đổi âm thanh và hơn thế nữa. Nó có thể được sử dụng để ghi âm từ âm thanh hệ thống máy tính, microphone, hoặc cả hai. Do đó, nó có thể được sử dụng để thu âm từ các trang web âm nhạc, nền tảng video, đài phát thanh, trò chuyện video và các nguồn khác mà vẫn giữ nguyên chất lượng và lưu như các tệp âm thanh ở nhiều định dạng đầu ra âm thanh như MP3, WMA, AAC, FLAC, vv.. để chơi trên bất kỳ máy nghe nhạc và thiết bị di động. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn tạo một nhiệm vụ theo lịch trình để ghi lại âm thanh tự động mà không cần thao tác điều khiển máy tính. Đây là trình ghi Âm thanh trực tuyến đáng để bạn trải nghiệm.

4374749_1.jpg


Các tính năng chính:
 • Ghi lại âm thanh từ các nguồn khác nhau;
 • Ghi lại các đài phát nhạc trực tuyến
 • Hỗ trợ năm định dạng đầu ra âm thanh;
 • Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp dễ dàng;
 • Chỉnh sửa Video chất lượng hoàn hảo;
 • Chuyển Audio sang iTunes;
 • Burn ghi âm vào đĩa CD;
 • Ghi CD để Chia sẻ và Sưu tập;
 • Chuyển đổi âm thanh sang các định dạng khác;
 • Tự động chia ghi âm / bỏ qua khoảng âm thanh trống;
 • Khám phá / Chỉnh sửa Thẻ ID3;
 • Tìm kiếm và tải các bài hát;
 • Tạo nhiệm vụ theo lịch trình
Ghi lại âm thanh chất lượng cao
Bạn có thể ghi âm narration trong cuộc họp, ghi âm giọng nói của riêng bạn để thực hiện một hướng dẫn trực tiếp. Chương trình này cho phép bạn ghi lại âm thanh từ máy tính và micrô của bạn đồng thời. Âm thanh sẽ được lưu với chất lượng cao để chơi trên các thiết bị, tải lên cộng đồng âm nhạc và chia sẻ với bạn bè.

4374746_6.jpg


Tự động thêm thẻ ID3 cho tệp nhạc
Bất cứ khi nào bạn ghi một bài hát, bạn không cần phải tự chỉnh sửa thông tin - chương trình có thể giúp nhận dạng thông tin về tiêu đề, album, năm, thể loại, nghệ sĩ và thậm chí cả tên bìa. Tính năng này hữu dụng cho các nhà sưu tập nhạc và fanatics. Nó hoạt động để xác định các tập tin nhạc theo lô và tiết kiệm thời gian của bạn để chỉnh sửa chúng từng cái một. Và nếu bạn thích, bạn cũng có thể tự chỉnh sửa các thẻ sau đó.
4374748_3.jpg


Chuyển đổi Audio sang Device Compatible Formats: (Định dạng tương thích của thiết bị)
Cần nghe âm thanh đã ghi trên máy nghe nhạc của bạn? Chỉ cần một cú nhấp chuột. Trình chuyển đổi âm thanh nhúng giúp chuyển đổi âm thanh giữa các định dạng tập tin khác nhau và cho phép bạn chuyển đổi các tệp theo lô do đó cải thiện hiệu quả. Bên cạnh đó, nó có khả năng tổ chức các đoạn âm thanh bằng cách hợp nhất chúng vào một tập tin hoàn chỉnh. Ngoại trừ chuyển đổi các tệp tin cục bộ, Apowersoft Streaming Audio Recorder cho phép chuyển đổi các video Internet sang MP3, WMA, FLAC, OGG, v.v. để chơi ngay lập tức.
4374747_4.jpg
Author
nguyenac
Downloads
12
Xem
18
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom