Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
  1. MACOS
  2. All Windows
Apowersoft Background Eraser là phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện ích, giúp tự động xóa nền khỏi ảnh chỉ với một vài lần nhấp chuột. Đây là một trong những công cụ xóa nền dễ nhất để làm nền ảnh trong suốt.

Apowersoft-Background-Eraser-1.jpg

AI thông minh giúp Apowersoft Background Eraser loại bỏ nền ảnh một cách chính xác

Tính năng nổi bật của Apowersoft Background Eraser​

Tự động xóa nền trong vài giây​

Công cụ xóa nền Background Eraser có thể dễ dàng tách một chi tiết nhất định ra khỏi nền chỉ bằng một vài lần click chuột. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh lên và công cụ này sẽ tự động tạo ra một đoạn cắt chính xác với hình nền để tách nó ra khỏi ảnh.

AI thông minh giúp loại bỏ nền ảnh một cách chính xác​

Thay vì cố gắng chọn chính xác đối tượng bằng Lasso hoặc sử dụng các điểm đánh dấu trong Photoshop, AI thông minh của Apowersoft Background Eraser sẽ tự động hiển thị kết quả chính xác chỉ trong vài giây sau khi bạn tải ảnh lên. Đây thực sự là một công cụ loại bỏ nền dễ dàng và chuyên nghiệp.

Sáng tạo nhiều hơn​

Background Eraser có một thư viện hình mẫu lớn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm tiếp thị, thương mại điện tử, truyền thông, nhà phát triển, nhiếp ảnh gia và cá nhân,... thư viện này cũng thường xuyên cập nhật các thiết kế mới.

Apowersoft-Background-Eraser-2.jpg

Background Eraser là một công cụ loại bỏ nền ảnh dễ dàng và chuyên nghiệp

Cách sử dụng Apowersoft Background Eraser​

  • Tải lên: Nhập hình ảnh vào phần mềm mà bạn muốn xóa nền bằng cách nhấp vào biểu tượng Plus trên giao diện. Hoặc chỉ cần kéo và thả hình ảnh từ máy tính hoặc ổ cứng.
  • Xem trước: Kết quả sẽ có sẵn tự động trong vài giây. Phần mềm này sẽ cung cấp một nền trong suốt cho hình ảnh, bạn có thể thay thế nền này bằng các màu có sẵn khác hoặc các mẫu nền tích hợp, sau đó xem trước các thay đổi và so sánh chúng.
  • Lưu ảnh: Nhấp nút Download ở góc trên cùng bên phải để lưu ảnh trực tiếp vào máy tính.
Theo Download.com.vn
Author
nguyenac
Downloads
237
Xem
445
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom