Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Apowersoft ApowerPDF 2021-10-02

Yêu Cầu
  1. All Windows
Apowersoft ApowerPDF là một công cụ nhanh chóng và thuận tiện để xem và chỉnh sửa các tệp PDF. Nếu bạn đang xử lý một số tài liệu PDF và bạn cần thay đổi một số nội dung của chúng, bạn có thể hiểu rằng gần như không thể nếu không có các ứng dụng phù hợp, một trong số đó giống như bạn trước mặt bạn.

Phần mềm có thể giúp bạn mở các tệp PDF trên PC và chỉnh sửa chúng dễ dàng, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết cho việc này. Sau khi khởi động ứng dụng, bạn cần mở tệp PDF thông qua menu "Tệp" hoặc bằng cách nhấp vào nút ở dạng thư mục trên thanh công cụ. Thật không may, bạn không thể tạo tài liệu từ đầu, vì ứng dụng này có thể giúp bạn chỉnh sửa các tệp PDF hiện có. Nhập tài liệu cho phép bạn chỉ xem nó và để chỉnh sửa nó, bạn phải chọn các công cụ thích hợp trong menu.

computer.png?1961d130554e04a33d7ccc3c8a37accd

Nếu bạn muốn thay đổi nội dung của tệp, bạn cần chọn mục "Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh" trong menu "Chỉnh sửa". Nếu bạn muốn thêm văn bản mới hoặc hình ảnh vào tài liệu nguồn, bạn có thể chọn chức năng Thêm văn bản hoặc Thêm hình ảnh từ cùng một menu. Menu View cho phép bạn thay đổi cách hiển thị tài liệu, cũng như xoay chế độ xem, truy cập các yếu tố điều hướng trang, chuyển chế độ xem của một hoặc hai trang hoặc chế độ cuộn, nhận xét về tệp và cũng ký tên nếu cần.

Các tính năng của Apowersoft ApowerPDF​

Các chức năng chỉnh sửa đơn giản
  • Là một trình soạn thảo PDF được làm tròn, ApowerPDF có giao diện người dùng bóng bẩy và cung cấp một loạt các tùy chọn chỉnh sửa PDF để lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Với nó, bạn có thể dễ dàng sửa đổi văn bản / đồ họa, thêm hình ảnh, văn bản, hình mờ hoặc thậm chí quản lý các trang PDF và lưu với kết quả trông giống hệt như bản gốc. Thật vậy, nó khá hữu ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp.
Sửa đổi nội dung PDF
  • Sử dụng công cụ chỉnh sửa PDF này, bạn có thể xóa nội dung PDF và thay thế nó bằng văn bản và đồ họa mới. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể sửa đổi màu sắc và kích thước phông chữ của nó, chèn liên kết hình chữ nhật để mở trang web / tệp hoặc điều hướng đến chế độ xem trang.
Thêm văn bản và hình ảnh
  • Khi cố gắng sửa đổi tệp PDF bằng cách thêm tệp bổ sung vào tệp PDF của bạn để minh họa thêm, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này vì nó cấp cho bạn khả năng chèn văn bản và hình ảnh vào bất kỳ đâu trong tệp PDF.
Trang chia và hợp nhất
  • ApowerPDF cũng cung cấp giải pháp lý tưởng để quản lý các trang PDF, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để phân chia một tệp PDF với nhiều trang, sắp xếp lại, xóa, chèn và xoay trang. Ngoài ra, bạn có khả năng tùy chỉnh thiết kế trang bằng cách sửa đổi / thêm tiêu đề, chân trang, nền, v.v.
Thêm hình mờ
  • Nếu bạn muốn thiết lập quyền sở hữu tài liệu PDF hoặc chỉ phân biệt chúng với những người khác, bạn có thể tạo hình mờ của riêng mình trên tài liệu bằng cách thêm văn bản hoặc hình ảnh tùy chỉnh vào đó. Cùng với điều này, Trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn cập nhật hoặc xóa hình mờ khỏi tệp PDF.
Tạo và xem PDF
  • ApowerPDF cũng tích hợp trình tạo và trình đọc PDF thành một, nó cho phép người dùng tạo các tệp PDF dễ dàng từ các tài liệu khác nhau và xem PDF một cách linh hoạt với các chế độ xem trang phong phú. Người dùng sẽ bị ấn tượng với sự dễ dàng do tính năng tạo và xem PDF này mang lại.
Trình chuyển đổi PDF tất cả trong một
  • Như bạn mong đợi, phần mềm chỉnh sửa PDF hữu ích này cũng cung cấp tính năng chuyển đổi PDF tích hợp. Nó hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu PDF sang Word, Excel, HTML, Text, PPT, v.v. Chỉ cần mở tài liệu và sau đó chuyển đổi nó sang định dạng tệp bạn muốn. Điều đặc biệt đáng nói là các tệp được chuyển đổi của bạn sẽ bảo toàn dữ liệu gốc, bố cục và định dạng.
Author
nguyenac
Downloads
199
Xem
206
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom