Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon
Yêu Cầu
  1. All Windows
All-My-Notes-Organizer-Deluxe.jpg
AllMyNotes Organizer - một ứng dụng dễ dàng để sử dụng quản lý thông tin đa chức năng với nhiều tính năng. AllMyNotes Organizer có thể lưu trữ thông tin trong các hình thức của một thư mục ảo hoặc tập tin. Do đó, chương trình cung cấp truy cập nhanh đến các dữ liệu cần thiết. Đối với thông tin mà bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu: những suy nghĩ, ý tưởng, thư, liên lạc cá nhân và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, AllMyNotes Organizer có thể phục vụ như là một trình quản lý mật khẩu. Chương trình không chỉ có thể lưu trữ dữ liệu đăng ký cá nhân, mà còn để tạo mật khẩu mới độc đáo.

AllMyNotes Organizer là một ứng dụng toàn diện đi kèm với nhiều thành phần mạnh mẽ để giúp bạn giữ tất cả các thông tin quan trọng một cách an toàn giấu đi ở một nơi duy nhất để truy cập nhanh. Nó được đóng gói trong một môi trường làm việc thân thiện và có sở thích tùy tiện mà cần theo ý thích của bạn.

Giao diện có cấu trúc tốt cho dự án sáng tạo
Giao diện GUI rất rõ ràng để tìm hiểu rất chuyên nghiệp và gọn gàng có tổ chức, cho phép mọi người sử dụng để bắt đầu một dự án mới chỉ trong một vài bước, mà không cần kinh nghiệm đặc biệt để tìm ra các tính năng của nó.

Sau khi tạo một dự án mới bằng cách chỉ định một tên tập tin đầu ra và lưu thư mục, bạn có thể đưa vào đó nhiều ghi chú và tổ chức chúng thành các loại khác nhau phù hợp với sở thích của bạn.

Cài đặt văn bản, kiểm tra chính tả, và nhắc nhở
Thiết lập định dạng văn bản tiêu chuẩn được áp dụng. Ví dụ, bạn có thể chọn kiểu font, kích thước, chế độ tập trung, màu sắc, liên kết, cùng với danh sách gạch đầu dòng hoặc số.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt để kiểm tra chính tả, thiết lập một lần hoặc định kỳ báo động cho các sự kiện hoặc các nhiệm vụ quan trọng, tạo ra một bảng với một nền và khung màu tùy chỉnh, đính kèm tập tin và hình ảnh, cũng như chèn ngày hiện tại và thời gian. Một chức năng tìm kiếm và thay thế được đưa vào sử dụng của bạn.

File đính kèm, mật khẩu, sao lưu, và những thiết lập phổ biến
Có thể đặt password bảo vệ AllMyNotes Organizer để hạn chế truy cập của người dùng khác làm việc trên cùng một máy tính, sao lưu dữ liệu bằng cách xuất vào tập tin, thông tin in ấn, chuyển đổi các trường hợp văn bản (chữ hoa, chữ thường, hỗn hợp), biểu tượng chèn, các siêu liên kết và ký tự đặc biệt, thực hiện tìm kiếm toàn cầu và sử dụng kết quả để lọc các mục tìm thấy, cũng như tạo mật khẩu ngẫu nhiên và an toàn bằng cách xác định các quy tắc.

Bạn có thể thay đổi theme cho giao diện người dùng, loại bỏ biểu tượng AllMyNotes Organizer từ các khu vực khay hệ thống hoặc giảm thiểu , làm khung ở trên cùng của cửa sổ khác, tùy chỉnh các thanh công cụ, duyệt danh sách với nhiều giao diện UI có sẵn , chuyển sang một ngôn ngữ giao diện người dùng, vô hiệu hóa các chương trình tự động chạy lúc khởi động Windows, vv.

Chương trình có giao diện dễ dùng, hiệu quả và tìm kiếm các thông tin cần thiết nhanh chóng, xuất sang Rich-Text, HTML vv, bảo vệ khỏi những truy cập trái phép với mã hóa dữ liệu, và nhiều hơn nữa, bao gồm cả việc thay đổi sự xuất hiện của Skin.

Các tính năng chính:
- Tổ chức văn bản và thông tin đồ họa trên hệ thống phân cấp (mẫu miễn phí).
- Soạn thảo văn bản với các tính năng tiên tiến: (Bao gồm các chức năng phân loại), đồng hồ báo thức, tập tin đính kèm (với chế độ xem trước), các cuộc gọi điện thoại thông qua một cú nhấp đúp (Skype hoặc các ứng dụng khác).
- Tìm kiếm tức thời cho tất cả các thông tin.
- Đáng tin cậy để lưu trữ dữ liệu (hỗ trợ> file 4Gb, rất nhanh, mã hóa 1800-bit dữ liệu ở mức thấp, do đó dữ liệu quan trọng không thể để lại dấu vết.
- Nhắc nhở.
- Tạo mật khẩu.
- Thu thập dữ liệu nhanh (thông qua biểu tượng trong thanh tác vụ).
- Hỗ trợ kéo và thả.
- Sao lưu dữ liệu tự động.
- Nhập và xuất các tập tin (html, rtf, KNT, txt, gif, png, bmp, jpeg, và một số khác).
- Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ.
- Các theme khác nhau và Skin.
Author
nguyenac
Downloads
226
Xem
226
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Latest updates

  1. AllMyNotes Organizer 3.46 Free

    Terms Non-commercial use No free update or technical support
Bên trên Bottom