Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid Aiseesoft FoneEraser 2021-10-17

Yêu Cầu
  1. All Windows
Aiseesoft FoneEraser là tiện ích mạnh nhất để xóa tất cả nội dung và cài đặt iPhone vĩnh viễn và triệt để và cung cấp ba cấp độ xóa tùy chọn khác nhau và bạn có thể xóa bất kỳ dữ liệu nào trên iPhone / iPad / iPod để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên Aiseesoft FoneEraser. Phép kết nối nhiều thiết bị iOS, bạn có khả năng để loại bỏ tất cả các file và cài đặt trên nhiều thiết bị cùng một lúc để tiết kiệm thời gian của bạn.

connect-device.jpg

FoneEraser có thể xóa vĩnh viễn nhiều nội dung và cài đặt iPhone của bạn. Nội dung bao gồm, Nội dung văn bản (Danh bạ, Tin nhắn văn bản / iMessages, Lịch sử cuộc gọi, Lịch, Ghi chú, Dấu nhắc và Safari) và Phương tiện (Âm nhạc, Video, Ảnh, iBooks, Podcast, iTunes U, Chương trình TV, Video nhạc, Nhạc chuông, Sách âm thanh, Ghi nhớ giọng nói), Ứng dụng, tài liệu và cài đặt.

Các tính năng và chức năng của Aiseesoft FoneEraser​

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách xóa triệt để các thiết bị iOS
  • FoneEraser rất có ích trong việc dọn dẹp mọi thứ trên iPhone một cách triệt để. Khi bạn muốn bán lại các thiết bị iOS cũ của mình trên eBay, bạn sẽ xóa nội dung trên chúng hoặc khôi phục lại bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên, những dữ liệu quan trọng đó có thể được phục hồi với một số công cụ khôi phục. Tại thời điểm này, FoneEraser có thể xóa sạch tất cả các nội dung và cài đặt iPhone của bạn và ghi đè lên không gian lưu trữ điện thoại của bạn để đảm bảo các tệp của bạn không thể phục hồi.

Đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn với ba mức xóa có chọn lọc​

  • Phần mềm chuyên nghiệp này cung cấp cho bạn ba chế độ để xóa dữ liệu thiết bị iOS. Bất kể bạn muốn xóa sạch các tài liệu bí mật trong công việc của bạn, hoặc chỉ các tệp phổ biến trong cuộc sống của bạn, bạn có thể chọn một trong ba cấp độ để bắt đầu xóa.
  • Mức thấp: xóa dữ liệu nhanh chóng chỉ bằng cách ghi đè một lần, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho nhiều tệp dữ liệu.
  • Mức trung bình: dọn dẹp bối cảnh iDevices bằng cách ghi đè hai lần, không để lại dấu vết và không ai biết dữ liệu trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa.
  • Cấp độ cao: hủy dữ liệu triệt để với dữ liệu ghi đè ba lần, đây là cách an toàn và triệt để nhất để thiết bị của bạn bắt đầu với một bảng xếp hạng sạch sẽ.
Author
nguyenac
Downloads
197
Xem
197
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom