Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Yêu Cầu
  1. MACOS
  2. All Windows
diana.png
Ancestry.com Inc., Family Tree Maker, là công ty gia phả pha tư nhân lớn nhất thế giới, giúp hàng triệu người tìm hiểu thêm về dòng dõi và tổ tiên của họ. Trước đây được gọi là The Generations Network, và hiện đang là một công ty Internet tư nhân đặt trụ sở bên ngoài thành phố Provo, tiểu bang Utah. Chương trình này điều khiển một mạng lưới khổng lồ hồ sơ lưu trữ và thông tin về phả hệ và lịch sử. Các hồ sơ chủ yếu tập trung ở Hoa Kỳ và chín quốc gia khác.

Người dùng có thể truy cập thông tin thông qua các trang web khác nhau hoạt động dưới sự điều hành của công ty. Ngoài trang web chính của công ty là Ancestry.com, còn có các trang như Archives.com, Fold3.com, ProGenealogists, 1000memories.com, Newspapers.com, Genealogy.com, MyFamily.com, và Rootsweb.com. Cho đến nay, hơn 11 tỷ hồ sơ và 40 triệu cây phả hệ đã được công ty cung cấp.

Ngoài ra còn có hơn 2 triệu người dùng trả tiền được lợi từ sự dồi dào thông tin sẵn có trên tất cả các chương trình. Family Tree Maker đã được phát triển và tiếp thị là phần mềm lịch sử gia đình số một hiện có trên thị trường. Chương trình phổ biến rộng rãi là do giao diện dễ sử dụng và sự lôi cuốn nhiều người dùng trong việc tìm hiểu mọi thứ về xuất thân và tổ tiên của họ.
family-view-windows-lrg.jpg
Hiện nay, có rất nhiều dòng họ gặp phải rất nhiều khó khăn khi xây dựng gia phả cho dòng họ mình bởi nó quá phức tạp. Khi xây dựng có thể có những thiếu sót không thể kiểm soát được.

Family Tree Maker được thiết kế nhăm hỗ trợ người dùng xây dựng hệ thống các thế hệ trong dòng họ một cách logic, khoa học. Phần mềm này sẽ luôn đảm bảo cho bạn rằng sự chính xác và không bỏ sót. Thậm chí, phần mềm này có thể xây dựng luôn cho cả những thế hệ trong tương lai.

Family Tree Maker xây dựng gia phả còn gắn liền với các sự kiện, ngày tháng cụ thể rất dễ theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kèm thêm các hình ảnh, các file âm thanh hay đoạn video về gia đình. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà không nhiều phần mềm làm được.
sprite_5194.jpg
Tính năng chính:
-Xây dựng cây gia đình bắt đầu với tên, ngày tháng, sự kiện
-Đính kèm tài liệu, âm thanh, hình ảnh, video vào cây gia đình
-Nhanh chóng bổ sung dữ liệu từ thời tổ tiên vào hệ thống
-Thiết kế và in các biểu đồ giúp bạn chia sẻ với gia đình và họ hàng
-Giao diện dễ dàng sử dụng cho một phả hệ gia đình lớn với mỗi nhóm gia đình là một sheet

Tính năng của Family Tree Maker
- Cách xem cây mới
- TreeSync™
- Nhiều công cụ quản lý
- Báo cáo biểu đồ mới
- Xuất nhánh
- Nhiều tùy chọn chỉnh sửa
- Improved Merging
- Công cụ nâng cấp
Author
nguyenac
Downloads
176
Xem
196
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom