Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Aero Admin

Paid Aero Admin 4.7

No permission to download
screenshots_mw.png

AeroAdmin là một chương trình phục vụ để giám sát và quản lý và điều khiển từ xa cho bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet.

Khi chúng ta nói về điều khiển từ xa, chúng ta đề cập đến một máy tính (máy chủ) có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng một máy tính khác (khách hàng) nằm trên một mạng bên ngoài (LAN). Máy tính "Khách" sẽ thấy desktop của máy "máy chủ" , và có thể sử dụng bàn phím và chuột để di chuyển qua hệ thống máy "khách". Bằng cách này nó quản lý máy tính "khách" máy tính như thể chúng ta là đang ngồi trước máy tính "Khách "

Để sử dụng nó, bạn phải tải về các chương trình và chạy nó trên máy khách và trên máy chủ. Chương trình không cần cài đặt, do đó bạn có thể đem theo trong bất kỳ thiết bị USB và chạy nó một cách dễ dàng trên bất kỳ máy tính Windows.

Chương trình tương tự sẽ được sử dụng trong hệ thống "khách hàng" và hệ thống "máy chủ". Khi thực hiện điều đó, bạn sẽ thấy một số xác định máy tính của bạn (ID). Bạn sẽ thông báo ID này để người có quyền truy cập vào máy tính của bạn và kiểm soát nó từ xa (khách hàng). Máy tính "khách " sẽ chạy AeroAdmin và đưa ra các ID, mà banh đã gửi cho người nào đó, trong hộp văn bản bới "Client ID". Như thế bạn sẽ có quyền truy cập vào máy tính khác, và có thể lựa chọn 3 cách khác nhau để kết nối:

Remote Control: Chế độ này sử dụng thông thường xuyên nhất để cung cấp hỗ trợ từ xa cho người khác, vì bạn sẽ kiểm soát hoàn toàn máy tính máy chủ. Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ thấy màn hình của máy tính từ xa, và bạn sẽ có thể sử dụng chuột và bàn phím của bạn để điều hướng và thực hiện các thao tác trên máy tính từ xa. Có khả năng di chuyển, sao chép, xóa các tập tin, cài đặt các chương trình, vv

View only: với cách này, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ xảy ra trên máy tính từ xa, nhưng bạn sẽ không thể kiểm soát bất kỳ hành động nào được thực hiện trên máy tính từ xa. Tùy chọn này rất hữu ích nếu người sử dụng máy tính "chủ" không muốn để cho phép một người nào đó để điều khiển các máy tính từ xa , nhưng họ muốn cho phép người dùng khác để xem những gì xảy ra trên máy tính từ xa.

File manager : cho phép quản lý các tập tin trên máy tính từ xa.
Khi một máy tính cố gắng để kết nối với máy tính của bạn để kiểm soát nó từ xa, bạnphải chấp nhận kết nối, và chọn truy cho máy tính từ xa: để xem màn hình, điều khiển bàn phím và chuột, đồng bộ hóa clipboard, và quản lý tập tin.

Chương trình tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh của máy tính từ xa, tùy thuộc vào tốc độ của kết nối. Bằng cách này, bạn có thể kết nối với máy tính từ xa sử dụng một kết nối chậm, và vẫn có thể quản lý từ xa các máy tính thông suốt, vì chất lượng của hình ảnh có thể duy trì kiểm soát tốc độ cho phù hợp.
screenshots_fm.png
AeroAdmin thiết lập nhiều kết nối vào và ra đồng thời. Bạn từ xa có thể kiểm soát hoặc xem màn hình của nhiều máy tính cùng một lúc cũng như có nhiều quản trị viên kết nối với máy tính của bạn từ xa.

AeroAdmin có thể được cấu hình để chạy khi Windows khởi động để bạn có thể quản lý các máy tính và máy chủ mà không cần sự hiện diện của người ở phía xa.

AeroAdmin cho phép bạn kiểm soát hệ thống file máy tính từ xa. Sao chép các tập tin và thư mục từ / đến máy tính từ xa với khả năng tiếp tục tải về / tải lên trong trường hợp kết nối từ xa đã bị gián đoạn.

Đừng lo lắng về tường lửa và các cổng bị chặn - AeroAdmin sẽ tìm thấy một cách để truy cập cho bất kỳ máy tính từ xa.

AeroAdmin kết hợp xử lý dữ liệu và chuyển giao các thuật toán hiện đại cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và khung hình cho người dùng thoải mái hơn khi làm việc với máy tính từ xa. Một kết nối Internet nhanh chóng ổn định và Aeroadmin bây giờ làm cho nó có thể xem video trên máy tính từ xa!
Author
nguyenac
Downloads
0
Xem
55
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom