Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid AceThinker Video Editor 1.7.6.10

Yêu Cầu
  1. All Windows
AceThinker Video Editor hoạt động tốt với nhiều định dạng video, âm thanh và hình ảnh như AVI, WMV, MP4, MPEG, MP3, WAV, AAC, M4A, OGG, JPG, PNG, GIF, v.v. Bạn có thể dễ dàng chia, cắt, kết hợp, xoay, tăng tốc độ video, thêm tranh ghép và văn bản vào video, thêm độ sáng video, v.v.
acethinker-video-editor-free.png

Biến sáng tạo của bạn thành video bắt mắt​

  • Việc kết hợp và biến video, nhạc và ảnh của bạn thành video điện ảnh giờ đây chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cho dù bạn muốn tạo video quảng cáo doanh nghiệp, hướng dẫn giáo dục, đánh giá phần mềm, phim gia đình, video trò chơi hoặc những thứ khác, nhà sản xuất video này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì nó đã cung cấp tất cả các tính năng và hiệu ứng chỉnh sửa để tạo video tuyệt đẹp .
  • Trim & Cut: Cắt và cắt video để xóa các phần không mong muốn và chỉ lấy phần bạn cần.
  • Tách & Kết hợp: Cắt một video dài thành nhiều phần nhỏ hơn để giữ phần bạn thích hoặc kết hợp nhiều video thành một video.
  • Xoay & Cắt: Xoay video để sửa hướng trong trường hợp video bị nghiêng và lộn ngược hoặc cắt các phần không mong muốn hoặc gây khó chịu.
  • Điều chỉnh độ sáng: Điều chỉnh độ sáng video theo các kiểu khác nhau để có cái nhìn tổng thể tốt hơn.
  • Chỉnh sửa âm thanh: Tùy chỉnh các tệp âm thanh bằng các công cụ chỉnh sửa như cắt, chia nhỏ, tăng tốc, làm chậm, điều chỉnh âm lượng và hơn thế nữa.
Author
nguyenac
Downloads
5
Xem
20
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom