Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid AceThinker PDF Converter 2.3.4.2

Yêu Cầu
  1. All Windows
AceThinker PDF Converter là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi các tập PDF thành các định dạng như Word, Excel, PPT, JPEG và TXT,… PDF Converter Pro được trang bị công nghệ tiên tiến giúp việc chuyển đổi diễn ra nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tệp gốc. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian trong quá trình chuyển đổi, phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt: thêm nhiều tệp và chọn định dạng đầu ra, phần còn lại cứ để PDF Converter Pro lo. Hay chuyển đổi cả file PDF là quá thừa thãi, bạn cũng có thể chọn lựa từng trang một phù hợp với nhu cầu của mình.

AceThinker-PDF-Converter-132x200.png

Bên cạnh việc có thể chuyển đổi các tệp thành PDF và ngược lại, PDF Converter Pro còn được trang bị các công cụ chỉnh sửa PDF cần thiết khác. Trong tab Other tools từ giao diện chính, bạn có thể chia file, nối file, trích xuất ảnh, nén, mở khóa hay bảo vệ tài liệu PDF của mình. Mỗi công cụ đều thực hiện công việc một cách nhanh chóng và tiện dụng.
Author
nguyenac
Downloads
269
Xem
381
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom