Có gì mới?

Welcome to Tạp Chí CNTT & Truyền Thông

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?
Resource icon

Paid 1Tree Pro 7.1

No permission to download
Yêu Cầu
  1. All Windows
main.png


1Tree Pro cho phép bạn nhanh chóng xem kích thước của tất cả các thư mục / tập tin / ổ đĩa trên máy tính của bạn trong một hình thức có dạng cây duy nhất và dễ sử dụng, như vậy là để cho bạn dễ dàng làm sạch ổ đĩa cứng và giải phóng không gian đĩa bằng cách xác định các tập tin lớn không cần thiết hoặc / thư mục / ổ đĩa. 1TreePro làm việc với các ổ đĩa nội bộ và mạng, thư mục và các tập tin , và bạn có thể làm một số hoạt động phổ biến trong chế độ hàng loạt, như di chuyển vào thùng rác, xóa vĩnh viễn và di chuyển / sao chép sang nơi khác.

Ứng dụng này cho phép bạn khám phá các ổ đĩa cứng và quản lý các tập tin và thư mục, bằng cách di chuyển, sao chép hoặc xóa vĩnh viễn chúng

1Tree Pro là một ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng xem tất cả các ổ đĩa, thư mục và tập tin trên máy tính của họ trong một dạng hình cây duy nhất, mà về cơ bản cung cấp cho toàn quyền kiểm soát tất cả các mục.

Ý tưởng đằng sau ứng dụng này là đơn giản nhưng hữu ích: nó cho thấy tất cả các tập tin trong một hình cây để bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ như làm sạch đĩa hoặc quản lý tập tin nhanh hơn.

Dễ dàng sử dụng giao diện người dùng và hỗ trợ hàng loạt
Về cơ bản, 1Tree Pro đi kèm với một số tính năng hữu ích, bao gồm các tùy chọn để sắp xếp các mục theo kích thước trong thứ tự giảm dần, rõ ràng có ích khi cố gắng để loại bỏ các tập tin lấy quá nhiều không gian trên ổ đĩa . Đồng thời, nó cũng bao gồm hỗ trợ cho các lệnh phổ biến và các tùy chọn để sao chép đường dẫn đầy đủ, chỉ để chắc chắn rằng các tập tin bạn đã chọn được chính xác như ý bạn muốn.

Trong phiên bản Pro của ứng dụng đi kèm với hỗ trợ chế độ hàng loạt, có nghĩa là bạn được phép thực hiện các tác vụ tương tự trên nhiều mục cùng một lúc. Giao diện đồ họa của các ứng dụng được sắp xếp hợp lý và bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan rõ ràng của tất cả các tập tin và thư mục trên đĩa cứng . Nếu bạn muốn khám phá những nội dung của bất kỳ thư mục, đơn giản nhấp đúp vào tên của nó, sau đó truy cập vào các thư mục con và các tập tin được lưu trữ.

Toàn quyền kiểm soát các tập tin của bạn
Bạn có thể chọn một hoặc một số mục, sau đó sao chép chúng vào một vị trí khác, di chuyển hoặc đem vào Recycle Bin - nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn các tài liệu nhất định, 1Tree Pro cũng cho phép bạn làm điều đó.

Hơn nữa, bạn có thể dựa trên 1Tree Pro để nhanh chóng đổi tên bất kỳ tập tin đánh dấu hoặc sao chép đường dẫn đầy đủ của nó vào clipboard, để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để dán trong bất kỳ dự án của bên thứ ba.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn để khởi động hoặc mở bất kỳ sản phẩm được chọn bằng cách sử dụng chương trình mặc định của nó, cũng như phân tích các đặc tính với một cú nhấp chuột duy nhất.

Sự lựa chọn thông minh
1Tree Pro có thể được thực sự hữu ích cho những người đang cố gắng để làm sạch máy tính bằng tay và không muốn phải dựa trên các ứng dụng quá đắt để làm điều đó. Loại bỏ các tập tin lấyquá nhiều không gian đôi khi có thể trở nên phiền phức , nhưng 1Tree Pro giúp giảm bớt quá trình với một giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ hàng loạt, và làm sạch bất kỳ thư mục trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của 1Tree Pro:
- Sắp xếp tập tin thư mục theo dạng hình cây
- Hiển thị kích thước tập tin​
- Đổi tên, tìm kiếm tập tin
- Di chuyển, sao chép hoặc xóa các tập tin
Author
nguyenac
Downloads
0
Xem
42
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from nguyenac

Bên trên Bottom